HLV Park: 'Jordan mạnh nhưng không phải không có điểm yếu để khai thác'

Asian Cup 2019
Nội dung

Mở đầu buổi họp báo trước trận đấu với Jordan, HLV Park Hang Seo chia sẻ cảm xúc khi giành vé vào vòng 16 đội: “Như các bạn đã biết, chúng tôi là đội cuối cùng lọt vào vòng 1/8. Đến lúc này toàn đội vẫn rất vui và phấn khích. Chúng tôi hy vọng sẽ có trận đấu hay trước Jordan ngày mai.”

Đánh giá về đối thủ, ông Park nói: “Tôi có thể thấy đối thủ chuẩn bị rất kỹ. Sau khi phân tích băng video 2 trận gần đây của Jordan, tôi thấy họ mạnh hơn nhiều so với 2 lần đối đầu Việt Nam trước đó. Tại vòng bảng, họ thắng Úc 1-0, thắng Syria 2-0 và hoà Palestine. Chưa để lọt lưới bàn nào chứng tỏ họ có hàng phòng ngự rất tốt. Mặc dù vậy tôi đã xem băng ghi hình và thấy họ ghi liền 2 bàn với một công thức. Họ di chuyển nhanh và rất mạnh với những đường bóng dài.

Khi được hỏi có lo lắng không khi gặp một đối thủ mạnh như Jordan, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: “Chúng tôi đã gặp những đội còn mạnh hơn cả Jordan, đó là Iran và Iraq. Jordan có sự chuẩn bị rất kỹ nhưng tôi cũng đã chuẩn bị nhiều phương án cho đội. Không đội bóng nào là không có điểm yếu vì thế tôi đã sẵn sàng giúp các cầu thủ khai thác điểm yếu của Jordan và giành kết quả tốt”.

Thầy Park cực kỳ tự tin trước đại chiến Việt Nam - Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup vào ngày mai (20/1).

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up