Nội dung

Thiếu những trận đấu giao hữu có phải là lý do khiến Yemen có những màn trình diễn đáng thất vọng trong 2 trận đấu vừa qua?

Rõ ràng là đội tuyển Việt Nam tốt hơn chúng tôi vì đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bằng những trận đấu giao hữu quốc tế. Đội tuyển Việt nam rất mạnh vì các bạn được thi đấu nhiều như thế. Chúng tôi không có cơ hội chơi nhiều trận đấu giao hữu như các bạn.

Cầu thủ Việt Nam nào khiến ông ấn tượng nhất sau 2 trận đấu đầu tiên?

Tôi biết đội tuyển Việt Nam chơi với sơ đồ 5-2-3 rất lâu rồi. Tôi cũng biết cầu thủ số 2 - Duy Mạnh đã bị treo giò vì 2 thẻ vàng. Ở vị trí tiền vệ, Hùng Dũng là một cầu thủ tốt. Ba cầu thủ ở hàng công là Quang Hải, Văn Đức và Công Phượng cùng với Trọng Hoàng là những cầu thủ quan trọng. Họ đều là những cầu thủ rất hay trong lối chơi phòng ngự phản công của đội tuyển Việt Nam.

Các cổ động viên Yemen đã có sự ủng hộ như thế nào đối với đội tuyển?

Ở trận đấu trước, chúng tôi có rất nhiều cổ động viên, có thể một phần trong số họ không đến từ Yemen mà đến từ Anh chẳng hạn. Tôi biết Việt Nam có nhiều khán giả lắm. Tôi hy vọng CĐV Yemen đến nhiều, tạo ra không khí tuyệt vời, từ một sân vận động tuyệt vời. Đội tuyển Yemen nhờ vậy sẽ thi đấu tốt hơn. Hy vọng sau trận đấu chúng tôi sẽ có thể cùng các cổ động viên của mình bàn luận về trận đấu tiếp theo.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up