Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2017

Chung kết
Nội dung

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66 được tổ chức tại sân khấu nhà hát The Axis thuộc tổ hợp khách sạn - sòng bài Planet Hollywood ở Las Vegas, Mỹ. Demi-Leigh Nel-Peters vượt qua 91 thí sinh để đăng quang. Á hậu 1 là Laura González của Colombia. Hoa hậu Colombia nói trong phần ứng xử Top 3 rằng cô luôn có đam mê với mọi việc mình theo đuổi. Nhờ vậy, cô trở thành người mẫu, diễn viên và tin rằng đó là điều đưa cô đến với Miss Universe. Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Davina Bennet của Jamaica. Đại diện Jamaica cho rằng cô tự hào nhất ở bản thân là sự kiên định.

Năm nay, các nước chia làm ba nhóm: châu Mỹ, châu Âu và châu Phi - châu Á Thái Bình Dương để trình diễn mở màn. Mỗi nhóm có bốn thí sinh được chọn vào Top 16. Nhóm châu Phi - châu Á Thái Bình Dương có đại diện Thái Lan, Sri Lanka, Ghana, Nam Phi. Nhóm châu Âu gồm: Tây Ban Nha, Ireland, Croatia và đảo Great Britain. Bốn gương mặt của khu vực châu Mỹ là: Colombia, Mỹ, Brazil, Canada.

Bốn người đẹp còn lại trong Top 16 do các giám khảo quyết định từ toàn bộ thí sinh gồm: Philippines, Venezuela, Jamaica và Trung Quốc.

Demi-Leigh Nel-Peters vượt qua 91 thí sinh để đăng quang.

Số tập6/6
Quốc giaUSA
Thể loại Live show 
Phát hành2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up