Nội dung

"Học viện mẹ chồng" là chương trình truyền hình thực tế mới lạ và thú vị dành cho các mẹ chồng, trong đó, các bà mẹ chồng sẽ tham gia vào một trường học trong vai trò là… học viên. Không chỉ là nơi chia sẻ những câu chuyện gia đình, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, mỗi nhiệm vụ được đặt ra trong chương trình sẽ đòi hỏi các bà mẹ chồng phải đối diện với những xung đột của chính mình, từ đó, liên hệ với mối quan hệ với con dâu của mình để giải quyết những mâu thuẫn và hoàn thiện mối quan hệ gia đình.

"Học viện mẹ chồng" sẽ có sự đồng hành của NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và diễn viên Bảo Thanh trong vai trò người dẫn dắt, đưa ra những thử thách cho các gia đình tham gia chương trình. Khán giả sẽ có cơ hội theo dõi lại những trận “tranh cãi nảy lửa” của mẹ chồng Lan Hương - nàng dâu Bảo Thanh và những tính huống bất ngờ với những góc nhìn đa dạng trong Học viện mẹ chồng.

Vui nhộn, hài hước và đầy cảm xúc, "Học viện mẹ chồng" hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời gợi lên nhiều vấn đề đáng suy ngẫm dành cho khán giả khi theo dõi chương trình.

Số tập12/12
Diễn viên Bảo Thanh,  NSND Lan Hương,  Anh Dũng  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Reality show 
Phát hành2018
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up