Hull City 1-2 Chelsea | Ngày kép phụ lên tiếng - Highlights vòng 4 FA CUP 2020

Highlights vòng 4 FA CUP 2020
Nội dung

Batshuayi đưa đội khách vượt lên dẫn trước ở ngay phút thứ 6. Chelsea thi đấu nhỉnh hơn đội chủ nhà song cũng phải tới phút 64, họ mới nhân đôi cách biệt nhờ pha lập công của Tomori. Hull dứt điểm không ít, nhưng độ chính xác không cao, mãi tới phút 78 Grosicki mới giúp Hull ghi bàn.

Bàn thắng rút ngắn tỉ số 1-2 của Grosicki đã giúp Hull sống lại hy vọng gỡ hòa, nhưng Chelsea đã thi đấu tốt trong quãng thời gian còn lại, không để đội chủ nhà lội ngược dòng thành công. Giữ vững tỉ số 2-1, Chelsea giải quyết xong thách thức ở vòng 4 FA Cup để giành vé có mặt tại vòng 5 FA Cup.Batshuayi đưa đội khách vượt lên dẫn trước ở ngay phút thứ 6. Chelsea thi đấu nhỉnh hơn đội chủ nhà song cũng phải tới phút 64, họ mới nhân đôi cách biệt nhờ pha lập công của Tomori. Hull dứt điểm không ít, nhưng độ chính xác không cao, mãi tới phút 78 Grosicki mới giúp Hull ghi bàn.

Bàn thắng rút ngắn tỉ số 1-2 của Grosicki đã giúp Hull sống lại hy vọng gỡ hòa, nhưng Chelsea đã thi đấu tốt trong quãng thời gian còn lại, không để đội chủ nhà lội ngược dòng thành công. Giữ vững tỉ số 2-1, Chelsea giải quyết xong thách thức ở vòng 4 FA Cup để giành vé có mặt tại vòng 5 FA Cup.

Thể loại Quốc tế 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up