Huy Hùng nhắc nhở đồng đội về ký ức buồn 2014 - AFF Cup 2018

AFF Cup 2018
Nội dung

Huy Hùng, Văn Quyết, Ngọc Hải là những nhân chứng hiếm hoi còn lại trong đội hình tuyển Việt Nam ra sân ở trận bán kết AFF Cup 2014 dưới thời Toshiya Miura. Ngày ấy, tuyển Việt Nam đã trình diễn một thứ bóng đá ấn tượng ở vòng bảng và giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia trên sân khách.

Nhưng tại Mỹ Đình, cơn ác mộng bất ngờ xuất hiện. Tuyển Việt Nam thua sớm 2 bàn trước khi đại bại 2-4 và chấp nhận bị loại với tổng tỷ số 4-5. Ký ức ấy, Huy Hùng chưa từng quên được.

Chia sẻ với báo giới chiều 4/12, tiền vệ của CLB Quảng Nam nói: “Sau thất bại năm 2014, đến năm 2018, đội tuyển đã vào tới bán kết và có lợi thế nhất định khi thắng 2-1 trên sân khách. Nhưng tôi mong anh em tập trung, đoàn kết và tiếp tục chiến đấu với tinh thần cao nhất để đạt kết quả tốt ở trận bán kết lượt về”.

Trận lượt đi với Philippines hôm 2/12 cũng là lần đầu tiên tại AFF Cup này, Huy Hùng được vào sân. Tiền vệ này chia sẻ: “Cảm giác được trở lại ở trận bán kết thực sự rất hạnh phúc. Trước khi vào giải, Hùng cũng đã chấn thương hai tuần rồi. Hùng có đôi chút hồi hộp vì lâu mới được thi đấu”.

Huy Hùng, Văn Quyết, Ngọc Hải là những nhân chứng hiếm hoi còn lại trong đội hình tuyển Việt Nam kể từ AFF Cup 2014.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up