Nội dung

Bộ phim Không Chung Bầu Trời có sự tham gia của Grate Warintorn Panhakarn, Chippy Sirin Preedeeyanon, Yong Armchair, Mint Natwara Wongwasana.

Chanika (Chippy) đang du học tại Mỹ thì nhận được tin bố đột quỵ tại quê nhà, bố cô gần như bị liệt, số tiền cần để điều trị rất lớn. Cô phải bỏ dở việc học để trở về, nhưng về tới Thái Lan thì lại biết được tin gia đình cô đã phá sản. Trong khi suốt 7 năm du học, cô lại chỉ biết ăn chơi, tiêu xài hoang phí, nên bây giờ không còn tiền chữa bệnh cho bố. Cô đi xin việc khắp nơi nhưng chẳng nơi nào nhận vì cô chưa tốt nghiệp đại học.
Cùng lúc đó, San (Mint N) bạn thân của Chanika cùng du học với cô vốn ghen ghét cô từ lâu, đã lợi dụng tình cảnh của Chanika để cướp bạn trai cô - Pat (Khome). Đồng thời giới thiệu cô tới đồn điền cao su của 1 người họ hàng - Chinapat (Grate) hòng mượn tay Chinapat trả thù cô. Chinapat là người đàn ông cô độc, bị mang danh cưỡng bức người yêu của bạn mình - Pantong, đến mức cô ấy có thai rồi tự sát. Bị đổ oan, bị mọi người xa lánh, chửi rủa. Chinapat mất niềm tin vào con người, niềm tin vào tình yêu.
Chanika trên đường tới đồn điền gặp Chinapat thì nghe được tin đồn về anh và sự cảnh báo của Pantong, đã khiến cô vô cùng sợ hãi mà tìm cách bỏ trốn. Nhưng do tin tưởng vào San nên cô vẫn quyết định ở lại làm việc cho Chinapat.

Thời gian trôi qua, lịch sử lại lặp lại khi cả hai người đàn ông - Chinapat và Pantong đều đem lòng yêu Chanika. Họ lại một lần nữa, lao vào cuộc tranh giành tình yêu của cô gái trẻ.

Mẹ Chinapat không thích Chanika vì nghĩ cô đến với anh vì tiền, liền gọi Min, cô gái mà bà ưng ý đến muốn cô đính hôn với con trai bà.

Để đối phó với sự ép buộc của mẹ, Chinapat đã để nghị Chanika kết hôn với anh đổi lại anh sẽ trả toàn bộ tiền điều trị cho bố cô, mua lại cho cô ngôi nhà đã bị chủ nợ tịch thu. Chanika đồng ý.
Sau khi cưới, tình cảm của Chinapat và Chanika lớn dần lên. Trong khi đó Min lại có quan hệ với Pat - người yêu cũ của Chanika dẫn tới có thai.

Liệu đến khi nào, Chanapat mới được giải mối oan và tình yêu của họ sẽ đi tới đâu...

Số tập13/13
Thời lượng110 phút
Diễn viên Grate Warintorn Panhakarn,  Chippy Sirin Preedeeyanon,  Yong Armchair,  Mint Natwara Wongwasana  
Quốc giaThailand
Thể loại Thái Lan 
Phát hành06/12/2016
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up