Lách khe cửa hẹp, tuyển Việt Nam ăn mừng tưng bừng ở khách sạn

Asian Cup 2019
Nội dung

Đêm ngày 17/1, trận đấu cuối cùng của vòng bảng Asian Cup 2019 giữa Lebanon và CHDCND Triều Tiên đã diễn ra. Tin vui đã đến với Việt Nam khi Lebanon chỉ có thể giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Đây là kết quả không đủ để giúp họ vượt qua Việt Nam. Dù có bằng điểm và cùng hiệu số, tuy nhiên khi xét về số thẻ phạt (chỉ số fair-play), Việt Nam chỉ có 5 thẻ vàng trong khi Lebanon đã phải nhận tổng cộng 7 thẻ.

Tại khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân, các cầu thủ tất nhiên không thể bỏ lỡ trận đấu quan trọng như vậy. Họ cùng nhau theo dõi diễn biến qua nhưng chiếc điện thoại, tập trung ở hành lang khi trận đấu bước vào những phút cuối cùng. Đã có một chút lo lắng và hồi hộp khi Lebanon có bàn thắng ở đúng phút bù giờ cuối cùng, thế nhưng rồi tất cả đều đã kết thúc tốt đẹp.

Ngay sau khi trọng tài nổi còi khép lại trận đấu, các thành viên của ĐT Việt Nam đã cùng nhau ăn mừng vô cùng cuồng nhiệt. Một nhóm cầu thủ gồm Văn Đại, Duy Mạnh, Văn Lâm, Ngân Văn Đại... đã ôm lấy nhau và nhảy múa. Đây là lần thứ 2 Việt Nam vượt qua vòng bảng Asian Cup, niềm vui quả thực rất khó diễn tả.

Đối thủ của Việt Nam ở vòng đấu tới là đội tuyển Jordan. Trận đấu diễn ra vào 18h ngày 20/1 (giờ Việt Nam).

Căng thẳng, âu lo rồi vỡ òa là những cung bậc cảm xúc của các cầu thủ Việt Nam ở khách sạn khi theo dõi trận Lebanon & Triều Tiên.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up