Liverpool 1-0 Everton | Siêu phẩm bất ngờ của Curtis Jones - Cập nhật bàn thắng vòng 3 FA CUP 2020

Cập nhật bàn thắng vòng 3 FA CUP 2020
Nội dung

Việc bị loại đầy cay đắng ở League Cup khiến Liverpool sẽ tập trung đấu trường FA Cup nhằm mục tiêu giành cú ăn 3 lịch sử ở mùa này. Tại Premier League, Liverpool vẫn đang một mình một ngựa khi đã bỏ xa đội thứ 2 Leicester City với khoảng cách tới 13 điểm chỉ sau 21 vòng đấu. Đây được xem là động lực lớn để họ đối đầu với đội bóng cùng thành phố là Everton tại vòng 3 FA Cup.

Bên kia sân, sau khởi đầu thảm họa và có thời điểm nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, hiện tại Everton trở lại giữa bảng xếp hạng Premier League với vị trí thứ 11 cùng 25 điểm có được. Khoảng cách giữa họ với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 5 điểm chính vì thế đấu trường FA Cup có thể không còn quan trọng với đoàn quân của HLV Ancelotti.Việc bị loại đầy cay đắng ở League Cup khiến Liverpool sẽ tập trung đấu trường FA Cup nhằm mục tiêu giành cú ăn 3 lịch sử ở mùa này. Tại Premier League, Liverpool vẫn đang một mình một ngựa khi đã bỏ xa đội thứ 2 Leicester City với khoảng cách tới 13 điểm chỉ sau 21 vòng đấu. Đây được xem là động lực lớn để họ đối đầu với đội bóng cùng thành phố là Everton tại vòng 3 FA Cup.

Bên kia sân, sau khởi đầu thảm họa và có thời điểm nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, hiện tại Everton trở lại giữa bảng xếp hạng Premier League với vị trí thứ 11 cùng 25 điểm có được. Khoảng cách giữa họ với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 5 điểm chính vì thế đấu trường FA Cup có thể không còn quan trọng với đoàn quân của HLV Ancelotti.

Số tập6/6
Thể loại Quốc tế 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up