Liveshow 25 Năm Khánh Thi

Liveshow 25 Năm Khánh Thi
Nội dung

Liveshow đánh dấu chặng đường 25 năm nhảy - múa - hát hết mình của "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi.

Đêm diễn với những tiết mục múa, hát được thực hiện bởi các biên đạo nổi tiếng như: Chí Anh, John Huy Trần, Thảo Uyên, Hani Abaza, Minh Tân, Nhã Khanh và Phan Hiển. Chương trình quy tụ hơn 100 vũ công có tiếng từ Bắc vào Nam với phần lớn là những người thành danh từ chương tình “Thử thách cùng bước nhảy”.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình là người xem sẽ được chứng kiến chuyện tình hơn 11 năm trời của Chí Anh - Khánh Thi trên sân khấu thể hiện qua những bước nhảy sống động trên bối cảnh mộng mơ của châu Âu. Quãng thời gian họ bên nhau, học tập nơi xứ người được kỳ vọng sẽ làm người xem chìm đắm vào sự lãng mạn nhưng cũng đượm buồn bởi sau cùng hai người đã “đường ai nấy đi”.

Bên cạnh người tình 11 năm, trong liveshow Khánh Thi sẽ không thể thiếu Phan Hiển – “một nửa” hiện tại của nữ hoàng dancesport. Mối tình cô trò với nhiều ý kiến trái chiều sẽ được tái hiện sống động trên sân khấu, vượt qua rất nhiều thử thách, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển mới có được hạnh phúc trọn vẹn như bây giờ.

Số tập3/3
Thời lượng120 phút
Diễn viên Khánh Thi,  Phan Hiển,  Chí Anh,  Đức Tuấn,  Ưng Hoàng Phúc  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Live show 
Phát hành2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up