Lò Võ Tiếu Lâm 2020

Lò Võ Tiếu Lâm 2020
Nội dung

Lò Võ Tiếu Lâm 2020 là một sân chơi giải trí dành cho những người có niềm đam mê và yêu thích với hài kịch. Đến với chương trình, các thí sinh không chỉ được bộc lộ năng khiếu, cá tính riêng mà còn được thỏa sức sáng tạo và nhận được vô vàn những lời nhận xét quý báu từ các nghệ sĩ hài tên tuổi.

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” xuyên suốt mùa này là nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân. Được xem như những “cây đa cây đề” của làng hài Việt, ngay từ khi bắt đầu chương trình, cả hai nghệ sĩ đã có phần giới thiệu vô cùng đặc biệt. Nghệ sĩ Trung Dân mở màn bằng việc vận hết nội công để trò chuyện cùng nghệ sĩ Việt Hương: “Chào sư muội, ta nói thật cho sư muội nghe, ta đang rất lo lắng cho lò võ của chúng ta. Môn sinh thì nhiều, bí kíp cũng nhiều nhưng lại không tìm được người nối dõi”.

Cùng chung nỗi suy tư, nghệ sĩ Việt Hương tiếp lời: “Đúng rồi đó sư huynh! Sư huynh viết bí kíp đến bạc tóc, muội chiêu sinh cũng quéo hết tóc luôn mà vẫn chưa tìm được người ưng ý. Nhưng sư huynh yên tâm, muội đã nhờ thằng đệ tử ruột của mình đi tìm rồi, chắc sẽ có tin tốt”. Vừa dứt lời, đệ tử ruột trong truyền thuyết đã xuất hiện, không ai khác là “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Anh chàng đồng thời cũng nắm giữ vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt Lò Võ Tiếu Lâm 2020.

Số tập10/26
Thời lượng55 phút
Diễn viên Việt Hương,  Trung Dân,  Lê Dương Bảo Lâm  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Game show 
Phát hành2020
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up