Lương Hoàng Nam: 'Hơi khó đá ở vị trí tiền vệ công' - Vòng loại U23 Châu Á 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020
Nội dung

Chiều 14/3, đội U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2020, cầu thủ được BHL chỉ định trả lời báo giới là tiền vệ nhỏ con Lương Hoàng Nam.

Lương Hoàng Nam có vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm nhưng khi lên U23 Việt Nam, tiền vệ 22 tuổi được thầy Park thử nghiệm chơi tiền vệ công. Điều này khiến anh cảm thấy khó khăn trong việc thích nghi vị trí mới.

“Vị trí hiện tại thầy Park thử nghiệm để tôi chơi thực sự khó khăn, nên sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Bởi vì những cầu thủ khác rất quen vị trí đó rồi.

Vị trí sở trường của tôi là tiền vệ trung tâm. Còn vị trí thầy Park đang hướng dẫn tôi đá là tiền đạo ảo, tiền vệ tấn công giống như Văn Đức, Quang Hải. Đó là vị trí rất mới mẻ đối với tôi”, Hoàng Nam cho biết.

Thừa nhận gặp nhiều khó khăn về vị trí mới, thể hình thua thiệt các đồng đội, nhưng Hoàng Nam tin rằng bản thân có những điểm mạnh để cạnh tranh ở U23 Việt Nam. Cầu thủ 22 tuổi bày tỏ: “Tôi nghĩ lợi thế của mình là sự tự tin. Ngoài ra, tôi cũng quen với các bạn rất nhiều vì từng chơi ở U19 và U20 nên hoà nhập dễ hơn. Ngoài ra, tôi cũng có kỹ chiến thuật và nhãn quan chơi bóng khá tốt”.

Theo Lương Hoàng Nam, U23 Việt Nam đang sở hữu tập thể chất lượng. Tuy vậy, người anh đánh giá cao nhất là Quang Hải. “Trình độ của các bạn ở U23 là rất tốt. Người tôi ấn tượng nhất đội là Quang Hải”, tiền vệ 22 tuổi cho hay.

Lương Hoàng Nam có vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm nhưng khi lên U23 Việt Nam, tiền vệ 22 tuổi được thầy Park thử nghiệm chơi tiền vệ công giống như Văn Đức, Quang Hải.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up