Mẹ Văn Hậu, Đình Trọng dắt tay nhau đến 'học hỏi' đám cưới Duy Mạnh

Hậu trường cầu thủ
Nội dung

Mẹ Văn Hậu và Đình Trọng khoác tay nhau khi đến dự đám cưới của Duy Mạnh tối 8/2. Theo sau là mẹ của Đức Huy. Nhiều người trêu rằng các vị phụ huynh đến đám cưới Duy Mạnh để học hỏi, sau này tổ chức đám cưới cho con trai của mình. Nếu như đây là lần thứ 3 mà mẹ Duy Mạnh tổ chức đám cưới cho con (trước Duy Mạnh đã có anh trai và chị gái lập gia đình) thì bố mẹ Văn Hậu, Đình Trọng và Đức Huy đều chưa từng trải qua công việc này.

Bữa tiệc cũng có sự góp mặt của bố mẹ Quang Hải. Hai ông bà đứng trò chuyện hồi lâu với hội CĐV của CLB Hà Nội rồi sau đó chụp ảnh kỷ niệm. Đây đều là các phụ huynh thân thiết với bố mẹ Duy Mạnh vì các con cùng nhau thi đấu tại CLB Hà Nội và tuyển quốc gia.Mẹ Văn Hậu và Đình Trọng khoác tay nhau khi đến dự đám cưới của Duy Mạnh tối 8/2. Theo sau là mẹ của Đức Huy. Nhiều người trêu rằng các vị phụ huynh đến đám cưới Duy Mạnh để học hỏi, sau này tổ chức đám cưới cho con trai của mình. Nếu như đây là lần thứ 3 mà mẹ Duy Mạnh tổ chức đám cưới cho con (trước Duy Mạnh đã có anh trai và chị gái lập gia đình) thì bố mẹ Văn Hậu, Đình Trọng và Đức Huy đều chưa từng trải qua công việc này.

Bữa tiệc cũng có sự góp mặt của bố mẹ Quang Hải. Hai ông bà đứng trò chuyện hồi lâu với hội CĐV của CLB Hà Nội rồi sau đó chụp ảnh kỷ niệm. Đây đều là các phụ huynh thân thiết với bố mẹ Duy Mạnh vì các con cùng nhau thi đấu tại CLB Hà Nội và tuyển quốc gia.

Thể loại Hot clip 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up