Nội dung

Bộ phim Móc Xích Tình Duyên với sự tham gia của Porche Saran Sirilak, Peak Pattarasaya Kreursuwansiri, Vasin Asvanarunat, Chatdao Sittipol, Anisa Nugraha.

Paralee chỉ là một cô gái trẻ vừa mới tốt nghiệp. Cô có hai người bạn thân là San và Dteuan. Trong khi San dành tình cảm cho Paralee thì Ta lại yêu thầm San.

Paralee mang mối hận mẹ bởi vì bố cô chết trong khi cố gắng ngăn cản cuộc cãi nhau giữa cô và mẹ.

Em của Rames, San, không sống cùng gia đình mình. Trong ngôi nhà đó chỉ có Rames, chị gái nuôi Sukon và người mẹ tàn tật của họ. Rames và chị gái sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho mẹ vì họ vô cùng yêu mẹ. Thế nhưng bà ấy lại là một kẻ ích kỉ và độc ác.

Sau đám tang của cha, mặc cho sự ngăn cản của Paralee, mẹ cô vẫn đem bạn trai về nhà sống cùng họ. Cô và mẹ lại tiếp tục xảy ra bao tranh cãi và xung đột để rồi một ngày cô bị mẹ đá ra khỏi nhà. Mang theo nỗi thất vọng, Paralee chuyển qua sống cùng với cô bạn thân Dteuan.

Khi mẹ Rames muốn có cháu, bà đã yêu cầu Sukon dán quảng cáo tìm người đẻ mướn. Rames sẽ quan hệ với cô gái đó và ngay khi đứa bé ra đời thì cô ta sẽ nhận 5 triệu bạt và không được phép liên quan gì đến gia đình họ nữa. Dù Rames không thích chuyện này nhưng vì không muốn phật lòng mẹ mà anh vẫn phải làm theo ý mẹ.

Mẹ Rames biết việc Paralee sẽ ứng tuyển nên nói với Sukon là nhận Paralee vì mẹ Rames rất ghét mẹ Paralee. Dẫu cô bạn thân Dteuan can ngăn thế nào nhưng Paralee vẫn nhất quyết làm và lập tức cô nhận được tờ séc từ Sukon.

Ngay ngày sau đó, Paralee ra đảo cùng Rames. Cô chỉ để lại một lá thư cho mẹ rồi rời đi. Sau khi đọc thư, mẹ cô vô cùng lo lắng cho con gái. Sau đó bà còn trở bệnh vì nhớ thương cô.

Paralee và Rames ban đầu rất ghét nhau nhưng sau đó dần nảy sinh tình cảm. Điều này trái với mong muốn của mẹ Rames và bà tìm cách để chia rẽ hai người.

Số tập15/15
Thời lượng100 phút
Diễn viên Porshe Saran Sirilak,  Peak Pattarasaya Kreursuwansiri  
Quốc giaThailand
Thể loại Thái Lan 
Phát hành2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up