Music Home #4 - Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Nội dung

Sau màn trình diễn thành công của Uyên Linh, Trọng Hiếu và Phan Mạnh Quỳnh trước đó, Soobin Hoàng Sơn cùng khách mời JustaTee sẽ là tên tuổi tiếp theo góp mặt trong chương trình Music Home số 4.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay, Soobin Hoàng Sơn được biết đến là "hoàng tử pop" với nhiều hit khủng pop ballad được giới trẻ yêu thích như: Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im, Đi để trở về 1-2-3...

Nổi danh với pop ballad nhưng ít người biết rằng sở trường và định hình phong cách âm nhạc của Soobin chính là R&B, Funky. Nam ca sỹ trẻ luôn đau đáu được có cơ hội được thể hiện đúng niềm đam mê của chính mình.

Nhận lời mời tham gia Music Home, Soobin hào hứng bởi đây chính là liveshow đầu tiên của anh kể từ khi bước vào hoạt động chuyên nghiệp. Với gia tài Hit và được khán giả trẻ yêu mến, nhưng Soobin vẫn chưa thật sẵn sàng để có đêm nhạc riêng cho mình, bởi một liveshow đòi hỏi nhiều hơn các bản hit, bên cạnh đó “cởi chiếc áo “hoàng tử pop Việt” đã đóng đinh lâu nay trong lòng khán giả trẻ là không dễ. Một mặt vẫn duy trì sức hút với những bản hit, Soobin vẫn muốn chinh phục đại chúng khán giả với nhiều phong cách âm nhạc, không chỉ pop ballad.

Diễn viên Soobin Hoàng Sơn,  JustaTee,  Đinh Tiến Dũng  
Quốc giaViệt Nam
Phát hành2019
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up