Ngân Văn Đại thật thà trước câu hỏi của phóng viên Nhật

Asian Cup 2019
Nội dung

Chiều 22/1, Văn Đại đại diện đội tuyển Việt Nam trả lời truyền thông trong buổi tập chiến thuật chuẩn bị cho trận tứ kết Asian Cup 2019 với đối thủ Nhật Bản. Một số phóng viên nước bạn có mặt để ghi hình buổi tập và đặt câu hỏi cho Văn Đại.

Chia sẻ với truyền thông, cầu thủ của CLB Hà Nội khẳng định Nhật Bản là một đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu. Là một trận đấu quan trọng nhưng HLV Park Hang-seo vẫn chưa có nhiều dặn dò kỹ lưỡng với các cầu thủ và bản thân Văn Đại cũng vậy.

Khi nữ phóng viên Nhật đặt câu hỏi kỹ hơn mang tính thăm dò “Vậy bạn ấn tượng và e ngại cầu thủ nào bên phía Nhật Bản”, Văn Đại ngập ngừng một lát rồi đưa ra câu trả lời khá thật thà: “Thật sự thì… em cũng rất ít xem bóng đá Nhật Bản nên cũng không quá để ý đến điều này”.

Tại Asian Cup 2019, Nhật Bản thắng cả ba trận trước Turkmenistan (3-2), Oman (1-0) và Uzbekistan (2-1). Ở vòng 1/8, họ tiếp tục đánh bại Saudi Arabia với cách một bàn nhờ cú đánh đầu của Tomiyasu. Hôm 21/1, HLV Park Hang-seo trực tiếp đến sân xem Nhật Bản đánh bại Saudi Arabia 1-0 để giành vé vào tứ kết gặp Việt Nam. Sau khi kết thúc trận đấu, HLV trưởng ĐTVN đánh giá Nhật Bản sở hữu hàng tiền vệ mạnh, các cầu thủ đều chất lượng.

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 20h thứ Năm (24/1).

Chiều 22/1, Văn Đại đại diện đội tuyển Việt Nam trả lời truyền thông trong buổi tập chiến thuật chuẩn bị cho trận tứ kết Asian Cup 2019.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up