Ngôi Nhà Chung (Mùa 10) - Love House (Series 10)

Love House (Series 10)
Nội dung

Kết thúc có hậu cho mùa thứ 9 đầy drama của những người trẻ cá tính, Love House mùa 10 tiếp tục được chờ đợi vì ngôi nhà chung bí ẩn giữa lòng TP.HCM. Ngôi Nhà Chung mùa 10 trở lại với hành trình của tám bạn "trai xinh gái đẹp" đến để tìm kiếm một nửa của mình. Không phải ngôi nhà màu hồng quen thuộc của các mùa trước, cũng chẳng vất vả sinh tồn trên rừng dưới biển, mùa 10 mang đến một diện mạo "cũ mà mới", khi tám mảnh ghép sẽ cùng nhau khám phá Ngôi nhà chung mới lạ và bí ẩn.

Tách biệt hoàn toàn với sự tấp nập của phố thị đô hội bởi dòng sông, bốn chàng trai và bốn cô gái được đưa đón bằng thuyền để đến Ngôi nhà chung yên bình, nằm đối diện với khu Thảo Điền, Quận 2. Không thể tin được giữa một cánh đồng mênh mông ở Sài Gòn, lại có một ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ - cũng là nơi gieo mầm tình yêu cho tám con người. Đặc biệt, ngôi nhà này không được xây dựng mà được chuyển từ trên núi xuống qua đường thuỷ, với kiến trúc đẹp ngỡ ngàng.

Quy tụ những chàng trai cô gái độc thân với những cá tính riêng, Ngôi nhà chung mùa 10 sẽ kể câu chuyện tình đầy cảm xúc. Bốn cô gái Bích Huyền (20 tuổi), Lệ Vy (22 tuổi), Sơn Thảo (24 tuổi) và Ngọc Diễm (27 tuổi) sẽ là mảnh ghép phù hợp của bốn chàng trai: Việt Nhân (25 tuổi), Tuấn Anh (28 tuổi), Tuấn Long (31 tuổi) và You Chang Hoon (biệt danh Brad You, 32 tuổi). Trong đó, một "cặp đôi bí ẩn" đã được chương trình "gài" vào để tăng phần kịch tính cho một mùa yêu hứa hẹn đầy... "sóng gió".

Ngôi Nhà Chung mùa 10 được phát sóng lúc 23h30 tối Thứ Ba hàng tuần trên FPT Play. Kính mời quý khán giả đón theo dõi.

Số tập8/8
Thời lượng25 phút
Đạo diễn Thài Phìn Tủng  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Reality show 
Phát hành2019
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up