Ngọn lửa Akeem Scott bất tử của Saigon Heat - Bản tin bóng rổ

Bản tin bóng rổ
Nội dung

Nếu phải chọn ra một cái tên của Saigon Heat thi đấu tốt nhất ở mùa giải vừa qua không ai khác chính là Akeem Scott. Chàng trai sinh năm 1983 mang trên mình hai quốc tịch Jamaica – Mỹ luôn cháy hết mình trong những trận đấu của Saigon Heat tại ABL. Với chiều cao khiêm tốn trong giới bóng rổ là 1m86 nhưng Akeem Scott không ngần ngại trong việc đột phá tấn công vào khu vực bảng rổ nơi có những cầu thủ phòng ngự cao trên 2m.

Akeem Scott là đội trưởng, là người phát động tấn công cũng là người giữ ngọn lửa nhiệt huyết cho Saigon Heat trong suốt chặng đường vừa qua tại ABL. Phong cách thi đấu đầy dũng mãnh, không ngại va chạm của anh luôn khiến cho nhiều đối thủ phải ngán ngẫm. Không những thế, với chiều cao chỉ 1m86 nhưng Akeem không ít lần khiến khán giả phải Ồ lên đầy ngạc nhiên khi anh thực hiện những pha úp rổ tuyệt vời.

Hãy cùng FPT Play điểm lại màn thể hiện của Akeem Scott trong màu áo Saigon Heat ở mùa giải vừa qua. Những fan của Saigon Heat luôn mong muốn sẽ được thấy anh thi đấu ở những mùa giải tiếp theo của Ông ba mươi tại ABL.

Nếu phải chọn ra một cái tên của Saigon Heat thi đấu tốt nhất ở mùa giải vừa qua không ai khác chính là Akeem Scott.

Thể loại Bóng rổ 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up