Nội dung

Chương trình thực tế "Người Kết Nối" do MCV Media hợp tác sản xuất cùng Đài truyền hình Asahi Hosou (Nhật Bản) với sự góp mặt của chàng MC Nguyên Khang trong vai trò người dẫn chương trình.

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi thu hẹp khoảng cách địa lí giúp gắn kết tình thân, các nghệ sĩ trong vai trò “người kết nối” như Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko Lan Trinh... sẽ cùng tham gia trải nghiệm cuộc sống, công việc hàng ngày của những người xa xứ qua đó hiểu rõ hơn những khó khăn, ước mơ của họ trên đường lập nghiệp và sẻ chia với chính gia đình của các nhân vật đang ở quê nhà. Đối tượng tham gia là những người đang học tập, làm việc và sinh sống ở các thành phố lớn trong nước, hoặc các khu vực ở nước ngoài. Vì những bận rộn mưu sinh trong cuộc sống, mong muốn thực hiện ước mơ, xây dựng sự nghiệp, lâu dần những người xa quê ít có điều kiện về thăm quê hương, thăm Cha, Mẹ, Gia đình…

Chương trình "Người Kết Nối" được FPT Play phát sóng lúc 23h45 tối thứ Tư hàng tuần. Kính mời quý khán giả đón theo dõi.

Số tập97/300
Thời lượng30 phút
Diễn viên MC Nguyên Khang,  Cát Tường,  Hoàng Rapper,  Quang Bảo,  Sĩ Thanh,  Miko Lan Trinh  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Reality show 
Phát hành2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up