Nhận định trước vòng 23: Nóng ở Thống Nhất với trận Derby Sài Gòn

V-League 2018
Nội dung

Trong bối cảnh đang cùng tranh suất trụ hạng tại V-League năm nay, trận derby giữa CLB TPHCM và Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trở thành cặp đấu đáng chú ý. Nếu CLB TPHCM thắng, họ gần như yên tâm, còn nếu Sài Gòn FC thắng, họ sẽ vượt mặt chính CLB TPHCM.

Nam Định sẽ làm khách trên sân Lạch Tray của đội bóng có lối chơi khó chịu Hải Phòng. So về thực lực, phong độ cũng như yếu tố sân bãi, đội bóng đất Cảng đều nhỉnh hơn đội bóng thành Nam. Thành ra, chỉ có một nguyên nhân có thể khiến Hải Phòng mất điểm trước Nam Định, đó là khi đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng không quyết thắng đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Ở sân Bình Dương, đội chót bảng Cần Thơ làm khách trước B.Bình Dương vốn cũng chưa chắc chắn trụ hạng. Vì lý do đó, nguy cơ thất bại của đội bóng đất Tây Đô càng cao, bởi Cần Thơ vẫn kém B.Bình Dương về con người, cũng như về kinh nghiệm trong những trận cầu căng thẳng.

Trong khi đó, trên sân Pleiku, HA Gia Lai tiếp CLB Hà Nội ở một trận đấu mang tính chất truyền thông nhiều hơn là trận đấu tranh chấp về mặt thành tích.

CLB Hà Nội đã chắc chắn vô địch, còn HA Gia Lai cũng không lo rớt hạng. Đội bóng thủ đô chưa chắc sử dụng nhiều tuyển thủ Olympic Việt Nam trong trận đấu này, bởi họ cần để các cầu thủ đấy nghỉ ngơi, sau chuỗi ngày dài cày ải liên tục. Phía Hoàng Anh Gia Lai, những tuyển thủ Olympic khác như Xuân Trường, Văn Thanh cũng có thể không thi đấu, vì lý do sức khoẻ.

Ở các cặp đấu khác, SHB Đà Nẵng dễ hoà Khánh Hoà trên sân Hoà Xuân, Than Quảng Ninh cũng nhiều khả năng sẽ chia điểm Sông Lam Nghệ An tại sân Cẩm Phả, còn FLC Thanh Hoá đủ sức thắng cựu vô địch Quảng Nam tại xứ Thanh.

Trận derby giữa CLB TPHCM và Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trở thành cặp đấu đáng chú ý vòng 23 V-League 2018

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up