Nội dung

Nhiệt độ tình yêu là câu chuyện tình cảm lãng mạn về Hyun Soo (Seo Hyun Jin) và Jung Sun (Yang Se Jong). Hyun Soo là một trợ lý biên kịch xinh đẹp, thông minh và nhiệt huyết với nghề. Cô sử dụng nickname Jane để chat với một người có nickname là Good Soup trên mạng. Good Soup chính là Jung Sun, chàng đầu bếp tài năng, đẹp trai có nụ cười quyến rũ và là ước mơ của biết cô gái. Tình cảm nảy sinh giữa họ một cách nhanh chóng bởi sự đồng điệu về tâm hồn. Jung Sun yêu Hyun Soo, và mong muốn cô chờ đợi anh đi thực tập ở Pháp trong 5 năm. Hyun Soo cũng có cảm tình với Jung Sun nhưng vì không nhận ra được tình cảm của bản thân, sự nghiệp gặp khó khăn cùng với những sự hiểu lầm và lo lắng về khoảng cách giữa họ, nên cuối cùng Hyun Soo đã từ chối tình cảm của Jung Sun một cách phũ phàng. Đến khi Jung Sun đột ngột rời đi thì Hyun Soo mới nhận ra cảm xúc của bản thân và hối hận vì không nghe cuộc gọi cuối cùng mà Jung Sun gọi đến.

Sau 5 năm sống trong đau khổ và nhớ thương đối phương, cả Hyun Soo và Jung Sun đều đạt được thành công trong sự nghiệp của bản thân. Sự thành công của Hyun Soo và Jung Sun không chỉ đến bởi tài năng và lòng nhiệt huyết, mà còn bởi sự giúp đỡ hết mình của CEO trẻ tuổi Park Jung Woo (Kim Jae Wook), người luôn âm thầm đi phía sau dọn dẹp những vấn đề và rắc rối do Hyun Soo và Jung Sun gây ra. Cũng là 5 năm trước, Jung Woo đã kết bạn với Jung Sun vì tài năng ẩm thực của anh, thậm chí giúp đỡ và đầu tư giúp cho Jung Sun có thể mở được nhà hàng Good Soup. Hai người như anh em, tri kỷ thân thiết. Nhưng cũng là 5 năm trước, Jung Woo cũng đã gặp và đem lòng yêu Hyun Soo, mà không biết rằng Jung Sun, người anh em thân thiết của anh, cũng yêu cô ấy. Trong suốt 5 năm đó, anh luôn ở bên cạnh hỗ trợ cô trở thành một biên kịch có tiếng. Jung Woo tôn trọng suy nghĩ và ý tưởng Hyun Soo, cho lời khuyên khi cô bế tắc, và đứng về phía cô khi có bất đồng xảy ra. Jung Woo chính là người mà Hyun Soo tin tưởng nhất.

Sau 5 năm, Jung Sun từ Pháp trở về và gặp lại Hyun Soo. Tuy vẫn rất yêu đối phương, nhưng chuyện tình cảm của họ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ khác biệt về tuổi tác, gia đình, suy nghĩ cho đến sự phá đám, nói xấu, ghen ghét từ Ji Hong Ah (Jo Bo Ah), đàn em thân thiết của Hyun Soo và cũng là bạn thân của Jung Sun, và hơn hết là tình yêu sâu sắc của người đàn ông hoàn hảo Park Jung Woo.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up