Nội dung

Những Cô Nàng Ngổ Ngáo - là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba nữ sinh năm cuối. Yến (Hồng Thủy) một diễn viên tập sự xinh đẹp, sôi nổi, điệu đà và cực kì tham vọng. Kim hay còn gọi Carol Kim (Đàm Phương Linh) một cô gái giàu có nhưng phải sống trong sự gò bó của gia đình, lạnh lùng, ít nói, luôn ôm mối hận với gã họa sĩ đã hãm hiếp mình. Linh - biệt danh là Arium Linh (Nhung Gumiho) một cô gái hồn nhiên trong sáng, luôn hết mình với nghề thời trang và không quan tâm đến chuyện tình yêu. Cả ba rời gia đình đến sống cùng nhau trong một căn biệt thự và bắt đầu vượt qua những sóng gió đầu đời.

Ở tuổi 22, những cô nàng này đã bước vào đời với đầy sự kiêu ngạo, tự tin và thách thức. Họ lôi kéo những người ngoài cuộc vào rắc rối của mình và cuối cùng phải trả giá cho những sai lầm đã gây ra. Căn biệt thự không chỉ là nơi xảy ra bao nỗi “éo le” trong cuộc sống của các cô gái mà còn là một xã hội thu nhỏ giúp họ trưởng thành.

Sitcom Những Cô Nàng Ngổ Ngáo gồm 31 tập do đạo diễn Phước Ngô thực hiện với sự tham gia của các diễn viên: Hồng Thủy, Đàm Phương Linh, Nhung Gumiho, Bi Max, Thúc Lĩnh Lincoln, Hữu Thanh Tùng, Trường Thịnh.

Số tập31/31
Thời lượng15 phút
Đạo diễn Phước Ngô  
Diễn viên Hồng Thủy,  Đàm Phương Linh,  Nhung Gumiho,  Thúc Lĩnh Lincoln,  Bi Max  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Việt Nam 
Phát hành2018
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up