Nữ Hoàng Quyến Rũ

Glamour Queen
Nội dung

"Nữ hoàng quyến rũ - Glamour Queen" là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới: nữ tính - thông minh - tự tin - năng động, thử sức với những điều mới lạ, để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Các thí sinh sẽ phải vượt qua nhiều thử thách để chứng tỏ bản thân ở các nội dung thi: diễn xuất, thể thao, khiêu vũ, thời trang, các hoạt động nhóm, thử thách kiến thức xã hội, đời sống… Ở mỗi nội dung thi, các thí sinh được hướng dẫn bởi một khách mời đặc biệt, đồng thời là giám khảo chấm điểm.

Năm cô gái vượt qua các nội dung thi tại Việt Nam sẽ đến Nhật Bản để trải qua những vòng thử sức cam go hơn: Chụp ảnh bikini, street style, cosplay, studio, fashion, thử làm công dân toàn cầu, quay MV, dẫn chương trình truyền hình thực tế... Sau những thử thách này, BGK sẽ tìm ra cô gái có thành tích cao nhất để trao vương miện Nữ hoàng quyến rũ. Top 3 Nữ hoàng quyến rũ – Glamour Queen sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng bao gồm hiện vật và hiện kim.

Hành trình đi tìm "Nữ hoàng quyến rũ – Glamour Queen" dài 18 tập, phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai hàng tuần trên FPT Play, bắt đầu từ ngày 4/3/2019.

Số tập18/18
Thời lượng30 phút
Diễn viên Hoàng Rapper  
Quốc giaVietnam
Thể loại Reality show 
Phát hành2019
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

Diễn viên

keyboard_arrow_up