Paulo Dybala | Từ người thừa đến người hùng - Bên lề Serie A

Bên lề Serie A
Nội dung

Thay đổi quan trọng nhất mà người ta nhận thấy là Dybala đã kết nối tốt với Ronaldo. Dybala đã có 2 pha kiến tạo giúp Ronaldo ghi bàn. HLV Sarri bố trí ngôi sao trẻ Paulo Dybala đá đằng sau Ronaldo. là một mẫu tiền đạo lùi, một hộ công điển hình nên khi đá cạnh Ronaldo, Dybala vừa phát huy hết khả năng, vừa giúp được rất nhiều CR7- cụ thể là tạo cơ hội cho chân sút người Bồ Đào Nha dứt điểm. Dybala chính là người kiến tạo cho Ronaldo ở 2 cả pha lập công gần nhất, vào lưới SPAL và Leverkusen.
HLV Sarri đã thành công với 3 mục tiêu thời gian vừa qua. Với sự đổi sơ đồ sang 4-3-1-2, ông vừa xốc lại sức mạnh của toàn đội, vừa kích hoạt trở lại khả năng ghi bàn của Ronaldo và vừa lại tìm ra được vị trí lý tưởng cho ngôi sao đầy tiềm năng nhưng bị bỏ rơi là Dybala.
Nhờ Sarri mà Dybala đã có thể tỏa mọi áp lực, tự tin phát biểu: “Tôi hạnh phúc với những bàn thắng. Đây là trận đấu khó khăn, nhưng cả đội đã thể hiện được bản lĩnh và giành được chiến thắng. Chúng tôi luôn tập trung và cố gắng cho đến khi trận đấu kết thúc”
Bây giờ, Dybala có lẽ không còn phải lo lắng cho tương lai ở sân Allianz nữa rồi.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up