Phát Tài

Phát Tài
Nội dung

Buổi biểu diễn tốt nghiệp của cô sinh viên nhạc viện Tài (Kim Thư) có sự xuất hiện của ông bố đại gia (Chánh Tín). Cưng con gái nhất đời, ông đồng ý cùng cô tới thăm mộ vợ mà không mang theo vệ sĩ.
Cùng lúc đó, có 4 anh thợ cắt tóc đẹp trai và tài năng đi theo một nhóm tình nguyện viên lên đường làm từ thiện. Họ không ngờ rằng một nhóm thợ cắt tóc đối thủ với tên thủ lĩnh đầu gấu (ca sĩ Ngọc Sơn) đang âm mưu hãm hại để ngăn họ tham gia cuộc tranh tài toàn quốc.
Tới thăm mộ mẹ, ước mong của Tài là xin mẹ cho ba tái hôn. Nhưng đúng lúc đó, cô phát hiện toán vệ sĩ của ba vẫn lén lút đi theo hai cha con. Hờn dỗi, cô tiểu thư nhà giàu bỏ chạy. Anh chàng Phát đẹp trai (Minh Đạt) của nhóm thợ cắt tóc lúc đó đang đuổi theo chú vịt cứng đầu thì đụng ngay phải một cô gái xinh đẹp. Chưa kịp làm quen, cả hai đã phải cuống cuồng chạy trốn bởi một nhóm côn đồ ở đâu xuất hiện, nhắm vào hai người mà xả xúng bắn phẩm màu. Khi trở về được chỗ ba, Tài bị nhóm vệ sĩ lôi đi, còn anh chàng Phát tội nghiệp ăn đòn bầm dập vì dám cả gan xớ rớ tới tiểu thư cành vàng lá ngọc.

Thời lượng1 giờ 29 phút
Diễn viên Ngọc Sơn,  Đăng Khôi,  Tấn Beo  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Phim Tết 
Phát hành2010
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up