Quay phim Malaysia 'dằn mặt' phóng viên Việt Nam tại họp báo

Chung kết AFF Cup 2018
Nội dung

Sáng 10/12, trong buổi họp báo Việt Nam - Malaysia trước trận chung kết AFF 1 ngày, một số phóng viên Việt Nam đứng che ống kính của phóng viên Malaysia vì vậy, một phóng viên nước bạn đã lớn tiếng "dằn mặt". Khi được một phóng viên khác của Việt Nam yêu cầu bình tĩnh, anh này vẫn tiếp tục lớn tiếng và doạ nạt phóng viên của Việt Nam. Sau đó HLV của Malaysia phải trấn an cánh phóng viên bình tĩnh mới có thể tiếp tục phần trả lời phỏng vấn của tuyển Malaysia.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ Malaysia đã có trận đấu ấn tượng tại Bangkok trước ĐT Thái Lan để giành vé vào chung kết AFF Cup 2018. Theo đó, HLV Tan Cheng Hoe hy vọng Malaysia tiếp tục phát huy khí thế và thể hiện phong độ đó trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 với ĐT Việt Nam tại Bukit Jalil.

"Tôi hy vọng mọi người sẽ giữ bình tĩnh trong buổi họp báo hôm nay. Malaysia đã có trận đấu ấn tượng tại Bangkok trước ĐT Thái Lan. Tôi dành sự tri ân tới các cầu thủ của mình. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ giữ quyết tâm này cho trận đấu gặp ngày mai. Một vài cầu thủ chưa hồi phục 100% nhưng chúng tôi đã sẵn sàng." - HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe phát biểu trong họp báo.

Mohd Zaquan Adha Abdul Radzak - Đội trưởng Malaysia cũng có những chia sẻ khi được hỏi về tinh thần các cầu thủ: "Trận đấu cuối cùng luôn khác biệt. Đây cũng là trận đấu đặc biệt với tôi người đã có kinh nghiệm và với cả các cầu thủ trẻ nữa. Tinh thần của các cầu thủ đang rất tốt. Tôi hy vọng bầu không khí đầy tích cực ngoài sân sẽ chuyển hóa thành sức mạnh cho các cầu thủ trong trận đấu sắp tới.

Trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h45 (giờ Hà Nội) ngày 11/12 trên sân Bukit Jalil. Trận lượt về sẽ diễn ra 5 ngày sau trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h30.Một số phóng viên Việt Nam đứng che ống kính của phóng viên Malaysia vì vậy phóng viên nước bạn đã lớn tiếng "dằn mặt".

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up