Nội dung

ĐTVN đã chuẩn bị những gì cho trận đấu ngày mai?

Sau một giải đấu khá thành công, chúng em bước vào giải đấu này với cương vị nhà vô địch Đông Nam Á. Tuy nhiên, BHL cũng nói với chúng em phải quên đi chức vô địch đó để hướng tới mục tiêu cao hơn là giải đấu sắp tới. Chúng em nghĩ rằng với quá trình chuẩn bị vừa qua, chúng em đủ tự tin bước vào trận đấu với ngày mai với Iraq, dù vô cùng khó khăn.

Quế Ngọc Hải đánh giá thế nào về đối thủ Iraq?

Bảng đấu của chúng ta là một bảng đấu khó. Tuy nhiên, ĐTVN đã trải qua nhiều giải đấu khó khăn mang tầm châu lục. Em và các đồng đội luôn tự tin vào khả năng của bản thân. Toàn đội sẽ cố gắng và đoàn kết đẻ thi đấu trận ngày mai.

Thiếu vắng Đình Trọng, ban huấn luyện đã tìm được phương án thay thế cho hàng phòng ngự hay chưa?

Đối với hệ thống phòng ngự của ĐTVN trong năm 2018, Đình Trọng là một cầu thủ vô cùng quan trọng. Cậu ấy thi đấu rất xuất sắc nhưng không may dính chấn thương và phải phẫu thuật. Trong quá trình HLV lên danh sách chọn cầu thủ phòng ngự, em nghĩ đã lựa chọn những cầu thủ tốt về chuyên môn. Chúng em đã trao đổi với nhau rất nhiều, găn kết qua từng buổi tập. Không biết ngày mai cầu thủ nào sẽ ra sân thi đấu, nhưng dù là ai thì chúng em sẽ cố gắng thi đấu thật tốt, hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thi đấu ở giải đấu số 1 châu Á, Quế Ngọc Hải có cảm thấy gánh nặng không?

Để nói về việc em được làm đội trưởng, HLV cũng đã trao đổi với em. Em cảm thấy rất vui và tự hào khi HLV nói tằng tin tưởng em. Em sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại niềm tin của HLV trưởng và các đồng đội. Em sẽ bước vào sân với tinh thần cao nhất và chiến đấu hết mình vì người hâm mộ Việt Nam. Em nghĩ rằng mình hoàn toàn tự tin để hoàn thành tốt công việc được giao, sẽ là chỗ dựa của anh em trong từng trận đấu, đặc biệt là về tinh thần.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up