Rủ Thì Đi - Tập 2 - Đại Lải

Rủ Thì Đi - Tập 2 - Đại Lải
Nội dung

Nể nhất hai đứa bạn thân mù đường đi chung với nhau, một đứa dám rủ - một đứa dám đi
Rủ Thì Đi là nơi ghi lại hành trình rủ rê, rong ruổi khắp mọi miền của Tuyền và Trung để khám phá những nét đặc trưng về văn hoá con người địa phương. Mỗi chuyến đi của tụi mình sẽ kéo dài 2 ngày 1 đêm, đủ để cùng nhau trải nghiệm những điều mới và thỏa mãn đam mê du lịch của mỗi người.
Chuyến du lịch của Rủ thì đi hôm nay ghé chân đến hồ Đại Lải thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Trong chuyến du lịch lần này , hai nhân vật trải nghiệm đã rất may mắn khi được gặp chú Thắng, người được gọi là "đại gia" bản địa ở Đại Lải, chú giàu có ở sự vui tính, thân thiện và nhiệt tình. Việc trò chuyện cùng chú đã giúp chúng ta biết thêm nhiều điều mới mẻ về mảnh đất Đại Lải đầy tươi đẹp và thơ mộng. Hơn nữa, còn được biết nhiều địa điểm du lịch khá thú vị nơi đây."
Các hoạt động checkin của Rủ thì đi ở khu du lịch Đại Lải tỉnh Vĩnh Phúc:
- Nghỉ ngơi, tham quan khu nhà mang tên: ''Gisy lake house'' là một nơi có địa hình khá là đẹp và thú vị.
- Thưởng thức món đặc sản Gà và Xôi cùng với tương Bần nổi tiếng ở đây.
- Tham quan được đền Gióng Sóc Sơn, thăm tượng đền thờ Thánh Gióng và các ngôi chùa, đền ở xung quanh đó.
- Được lên núi thăm tượng Phù Đổng Thiên Vương và được tận mắt tìm hiểu một kiến trúc mang tên Việt Phủ Thành Chương, do họa sĩ Thành Chương, con trai của cố nhà văn Kim Lân xây dựng.
- Cuối cùng cho chuyến đi, hai nhân vật trải nghiệm của chúng ta ghé thăm ngôi chợ Xuân Hoà để ăn đặc sản thịt Trâu, một đặc sản trứ danh ở đây.

Thời lượng36 phút
Diễn viên Tuyền Tăng - Việt Trung  
Thể loại Đời sống 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up