Nội dung

Bộ phim Rung Động Tuổi 17 có sự tham gia của Kirdpan Korapat, Jiranorraphat Ramida, Pattanasettanon Pronpiphat, Wachirawit Ruangwiwat.

"My Dear Loser" là một series kể về những con người kém cỏi, yếu đuối, luôn thất bại trong cuộc sống. Và đến khi trong cuộc đời tăm tối của họ bỗng dưng lóe lên một tia sáng đặc biệt, họ bắt đầu thay đổi, nỗ lực cải thiện, và tìm được niềm vui cho cuộc sống tẻ nhạt của mình.

"Rung động tuổi 17" là phần đầu tiên của series. Kể về một cậu học sinh lập dị, kém tắm, hay bị bắt nạt, cậu ghét trường học vô cùng, cho đến khi cậu gặp và đem lòng yêu mến một bạn gái xinh đẹp, học giỏi, hot girl của trường. Người con gái ấy đã thay đổi cậu, đã mang đến cho cậu nguồn động lực lớn lao cũng như những rung cảm đầu đời.

Ai đó đã từng nói, người mà khiến trái tim rung động lúc 17 tuổi chính là người mà mình yêu thương nhất trong cuộc đời. Bởi những cảm xúc năm tháng thanh xuân ấy chính là những tình cảm chân thật, đẹp đẽ, tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Thật may mắn cho những ai có một người ở bên mình vào năm 17 tuổi. Và những kỉ niệm đẹp ở tuổi 17 đó cũng sẽ mãi là kỉ niệm chẳng thể nào quên...

Tình yêu của những năm tháng thanh xuân là thế. Yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ.

Số tập9/9
Thời lượng60 phút
Diễn viên Nanon Korapat Kirdpan,  Purim Rattanaruangwattana  
Quốc giaThailand
Thể loại Thái Lan 
Phát hành09/07/2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up