Rừng Na Uy - Norwegian Wood

Norwegian Wood
Nội dung

Thuộc thể loại tâm lý lãng mạn, các cảnh quay của Norwegian Wood được thực hiện hoàn toàn ở Nhật, cùng với đó là sự góp vai của những gương mặt trẻ rất sáng giá tại xứ sở hoa Anh Đào như Ken’ichi Matsuyama (Nam chính trong cuốn sổ tử thần), Rinko Kikuchi (nữ diễn viên từng nhận được 1 đề cử cho giải Oscar).

Phim Rừng Na Uy là câu chuyện về giới trẻ Nhật Bản trong bối cảnh đầy biến động những năm 1960 với trung tâm là chàng thanh niên Toru cùng hai tình yêu trong đời của anh là Naoko và Midori. Trong những năm 1960, học sinh trung học Toru Watanabe (Kenichi Matsuyama) mất người bạn duy nhất của mình là Kizuki (Kengo Kora) sau khi anh ta tự tử. Bây giờ Toru đang tìm kiếm một cuộc sống mới, bước vào một trường đại học ở Tokyo. Thời gian này, Toru thường xuyên gặp bạn gái cũ của Kizuki là Naoko (Rinko Kikuchi) trong trường đại học.

Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên thân thiệt, khoảng cách của họ cũng ngày một gần nhau hơn vì cả hai đều cùng chung một mất mát. Khi mà Toru và Naoko ngày một sát nhau hơn thì cảm giác mất mát của Naoko cũng tăng lên. Sau ngày sinh nhật lần thứ 20 của Naoko, cô ấy rời khỏi nhà vệ sinh ở Kyoto. Trong khi đó, Watanabe, đang rơi vào trạng thái buồn chán vì những gì đang diễn ra, gặp cô nàng Midori tinh khiết (Kiko Mizuhara) trong học kỳ mùa xuân. Midori trông giống như một con vật nhỏ vừa xuất hiện trên thế giới và nhanh chóng chiếm lấy trái tim của Toru...

Thời lượng133 phút
Đạo diễn Trần Anh Hùng  
Diễn viên Rinko Kikuchi,  Mizuhara Kiko,  Matsuyama Kenichi,  Kengo Kora  
Quốc giaNhật Bản
Thể loại Tâm lý 
Phát hành2010
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up