Saigon Heat đón chào sự trở lại của Triệu Hán Minh - Bản tin bóng rổ

Bản tin bóng rổ
Nội dung

Màn thể hiện non kém của những cầu thủ trẻ Saigon Heat sau trận thua hủy diệt trước Cantho Catfish trong trận Pre-season đầu tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng bất an.

Chính vì thế, ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định đem về một sự bổ sung đầy chất lượng mang tên Triệu Hán Minh, một cầu thủ không còn quá xa lạ với người hâm mộ bóng rổ Việt Nam. Tay ném 1m78 này chính là một trong những gương mặt nội binh đầu tiên tham gia thi đấu tại cả ABL lẫn VBA.

Khả năng uy hiếp từ ngoài vòng 3 điểm của Hán Minh chắc chắn sẽ là sự bổ sung đáng kể cho Saigon Heat. Kinh nghiệm của anh chính là điều mà những cầu thủ trẻ của sân CIS đang cần.

Theo quy định ban đầu của VBA, lẽ ra Triệu Hán Minh sẽ không thể dự giải mùa này do anh chủ động rút khỏi danh sách draft pool. Nhưng do Saigon Heat gặp khó khăn về lực lượng và chất lượng cầu thủ nên các chủ CLB khác đã đồng ý xem việc bổ sung Triệu Hán Minh cho đội bóng sân CIS như trường hợp đặc biệt.

Việc thi đấu cho Saigon Heat ở mùa giải VBA 2018 chắc chắn sẽ giúp Triệu Hán Minh có thể nhanh chóng trở lại với phong độ đỉnh cao, chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT Toàn quốc quan trọng cuối năm nay.

Triệu Hán Minh trở lại Saigon Heat để giúp đội bóng thi đấu tốt hơn ở VBA 2018.

Thể loại VBA 2020 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up