'Sân khấu cuối cùng' ở Dubai được chăm sóc kỹ lưỡng

Trước thềm Việt Nam - Nhật Bản: Tứ kết Asian Cup 2019
Nội dung

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày 24/1 sẽ là trận đấu cuối cùng của Asian Cup 2019 diễn ra ở Dubai. Các trận tứ kết khác cũng như bán kết và chung kết sẽ diễn ra ở thủ đô Abu Dhabi. Trước trận đấu cuối cùng, BTC dành nhiều thời gian để chăm sóc mặt cỏ sân Al Maktoum - sân vận động đẹp nhất Dubai.

Tối 23/1, khi chúng tôi có mặt tại đây, cả sân vẫn sáng đèn. Đại diện ban quản lý sân Al Maktoum chia sẻ, trong những ngày diễn ra Asian Cup 2019 thì dàn đèn của sân bóng này luôn được bật sáng. Trong khí hậu buổi đêm khá lạnh ở Dubai, mặt cỏ sân Al Maktoum được sưởi ấm bằng hệ thống sưởi hiện đại bậc nhất thế giới.

Trước đó, để đảm bảo cho tình trạng mặt sân ngày thi đấu tốt nhất, ĐT Việt Nam lẫn ĐT Nhật Bản đều không được tập luyện tại đây. Các đội chỉ được đứng bên ngoài quan sát chứ không được vượt qua hàng rào vào mặt cỏ.

Al Maktoum được xem như sân đấu may mắn của ĐT Việt Nam khi thầy trò HLV Park Hang Seo vượt qua Jordan ở vòng 1/8 tại đây sau loạt luân lưu cân não hôm 20/1. Quang Hải và đồng đội được cho là có chút lợi thế so với Nhật Bản khi đã quen với mặt sân và không gian sân để có cảm giác bóng tốt nhất trước trận quyết đấu chiều 24/1.

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày 24/1 sẽ là trận đấu cuối cùng của Asian Cup 2019 diễn ra ở Dubai

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up