Sông Đón Trăng Lên

River Where The Moon Rises
Nội dung

Sông Đón Trăng Lên kể về câu chuyện tình yêu giữa nàng Công chúa Pyeong Gang và chàng tướng quân On Dal, hai nhân vật trong câu chuyện dân gian kinh điển thời Cao Câu Ly. Công chúa Pyeong Gang (Kim So-hyun) là con gái Bình Nguyên Vương (Pyeong Won) - vị quốc vương thứ 26 của Cao Câu Ly, một trong ba vương quốc thời Tam Quốc Triều Tiên.

Sinh ra là một công chúa nhưng được nuôi dạy như một người lính, Pyeong Gang (Kim So-hyun) có ước mơ và tham vọng mạnh mẽ muốn tái lập địa vị của Cao Câu Ly và trở thành vị nữ Thái vương (Quốc vương) đầu tiên. Bằng sự thông minh và chu đáo, Pyeong Gang đã lên kế hoạch tỉ mỉ để biến ước mơ của mình thành hiện thực, thậm chí lợi dụng tình cảm của On Dal (Kim Ji-soo) để phục vụ cho mục đích của mình.

Trái ngược với Pyeong Gang đầy tham vọng, On Dal lại là một người đàn ông ôn hòa với mục đích duy nhất là sống hòa hợp với những người xung quanh. Vì đem lòng yêu Pyeong Gang, On Dal sẵn sàng từ bỏ cuộc sống của bản thân để bảo vệ cô. Cuộc chiến giành lấy ngai vàng ngày càng trở nên khó khăn và có thể sẽ khiến Pyeong Gang phải trả giá đắt.

Sông, Đón, Trăng, Lên, River, Where, The, Moon, Rises, Sông Đón Trăng Lên, phim Sông Đón Trăng Lên, xem phim Sông Đón Trăng Lên tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, Sông Đón Trăng Lên vietsub, tình cảm, River Where The Moon Rises, Sông Đón Trăng Lên online, xem River Where The Moon Rises, Sông Đón Trăng Lên FPT Play, phim River Where The Moon Rises, River Where The Moon Rises phụ đề, xem phim River Where The Moon Rises tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, River Where The Moon Rises fptplay, FPT

Số tập40/40
Thời lượng35 phút
Đạo diễn Yoon Sang Ho  
Diễn viên Kim So Hyun,  Choi Yoo Hwa,  Kang Ha Neul,  Na In Woo,  Lee Ji Hoon  
Quốc giaHàn Quốc
Thể loại Hàn Quốc 
Phát hành2021
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up