Sóng Gió Cuộc Đời - Kleun Cheewit

Kleun Cheewit
Nội dung

Bộ phim Sóng Gió Cuộc Đời với sự tham gia của dàn sao trẻ nổi tiếng của Thái Lan Mark Prin Suparat, Yaya Urassaya, Louis Scott, Toey Jarinporn. Sóng Gió Cuộc Đời xoay quanh mối tình "ngược tâm" vừa yêu vừa hận của luật sư Sathit và cô nàng diễn viên rắc rối Jeerawat.

Jeerawat (Yaya) là một diễn viên người mẫu. Cô có một tuổi thơ bất hạnh, mẹ cô để cô lại cho bà rồi bỏ đi theo một người đàn ông giàu có. Jee không thích bố dượng bởi vì ông ta rất hay hăm dọa cưỡng đoạt cô khi có cơ hội. Vì vậy Jee thường xuyên tìm đến rượu để quên hết tất cả mọi việc.

Trong công việc, Jee luôn vấp phải sự cạnh tranh và chỉ trích của đối thủ, hơn hết đối thủ của Jee lại chính là nhân tình của bố dượng cô. Chính vì thế Jee rất hận bố dượng lẫn cô nhân tình kia và mỗi lần như thế Jee lại tìm đến rượu.

Nhưng sóng gió trong cuộc đời của Jee chỉ bắt đầu khi trong một lần say rượu mơ màng, cô đã lái xe đâm chết Tiw (Prim) - Hôn thê của Sathit (Mark). Sathit là luật sư có một tương lai sáng lạng. Anh cũng chính là bạn với Chaiyan (Louis), đạo diễn và người quen biết với Jee.

Sau cái chết của Tiw, Sathit suy sụp hoàn toàn. Jee cũng buồn vì điều này nhưng cô lại bào chửa rằng nguyên nhân là do bản thân đã sơ suất. Sathit đã nhiều lần gặp và chỉ trích Jee. Cũng trong thời gian đó, Chaiyan đã ở bên cạnh Jee giúp đỡ cô vượt qua những khó khăn và dần dần bản thân Chaiyan lại nảy sinh tình cảm với Jee trong khi anh đã có vợ và Jee thì chỉ xem anh như một người bạn.

Sự việc không dừng ở đó, Sau nhiều lần bắt gặp Jee đi cùng Chaiyan. Sathit nghĩ rằng Jee có cảm tình với Chaiyan và Piak (Toey) - Vợ của Chaiyan cũng cho rằng thế. Piak nói với Sathit rằng Jee là kẻ thứ ba xen giữa cô và Chaiyan và họ sắp phải li dị. Bắt nguồn từ sự căm giận cái chết của Tiw, Sathit và Piak đã bắt tay nhau lập kế hoạch để hủy đi hình ảnh, sự nghiệp lẫn cuộc sống của Jee. Nhưng có một điều mà Sathit lại không ngờ rằng bước đi này của anh lại khiến trái tim anh lạc hướng và dần càng khiến anh và người anh căm ghét nhất xích lại gần nhau hơn...

Liệu sau bao sóng gió, Jee và Sathit có hoá giải được hiểu lầm và hận thù hay không? Tình yêu của họ sẽ đi đến đâu?

Tập 15 (cuối) - Mối tình ngược tâm vừa yêu vừa hận giữa luật sư Sathit và cô nàng diễn viên Jeerawat.

Số tập15/15
Thời lượng110 phút
Diễn viên Yaya Urassaya Sperbund,  Louis Scott,  Jarinporn Joonkiat,  Mark Prin Suparat  
Quốc giaThái Lan
Thể loại Thái Lan 
Phát hành2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up