Nội dung

Bộ phim Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ có sự tham gia của cặp đôi vàng của màn ảnh Thái Lan Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya Sperbund. Ngoài ra còn một số diễn viên khác như Tor Thanapob, Ice Preechaya Pongthananikorn...

Đội trưởng Ramin (Nadech) là một đội trưởng tài năng của đội đặc nhiệm. Là người đàn ông nam tính, mạnh mẽ, tài giỏi có bạn gái là Nok Yoong (Ice) và Arkom (Tor) là cấp dưới của anh.

Petra Pawadee (Yaya) là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Petra là một phụ nữ xinh đẹp thông minh không thích đàn ông vây quanh nịnh nọt mình. Cô đối xử tệ bạc với Noo Aem – quản lý riêng, tìm cách thay thế bằng Tomny, một cô gái có vẻ ngoài tomboy về làm quản lý mới.

Chuyện hoán đổi linh hồn xảy ra trong một chương trình trình diễn trang sức kim cương mà Petra làm người mẫu và Ramin là người bảo vệ giúp Petra khỏi vụ cướp. Cả hai cùng bị rơi từ tòa nhà trưng bày xuống nhưng lại sống sót một cách kỳ diệu. Khi tỉnh lại thì Ramin và Petra bị hoán đổi linh hồn cho nhau. Họ bắt buộc phải tìm hiểu về cuộc sống của đối phương để tìm cách phối hợp đảm nhiệm vai trò của người kia trong khi tìm cách trở về cơ thể của mình.

Số tập10/10
Thời lượng105 phút
Diễn viên Nadech Kugimiya,  Yaya Urassaya Sperbund,  Tor Thanapob Leeratanakajorn,  Ice Preechaya Pongthananikorn  
Quốc giaThailadn
Thể loại Thái Lan 
Phát hành31/07/2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up