Sự kỳ diệu của việc chườm đá, massage đá trong trị bệnh, làm đẹp và thư giãn mỗi ngày

Sự kỳ diệu của việc chườm đá, massage đá trong trị bệnh, làm đẹp và thư giãn mỗi ngày
Nội dung

Cuộc sống càng năng động, hiện đại thì sức khỏe, vẻ đẹp của con người càng phải chống chọi với nhiều tác nhân gây hại như khí hậu, môi trường và hóa chất. Vì vậy, việc làm sao để chăm sóc cho sức khỏe, sắc đẹp cũng như lấy lại sự tự tin trong cuộc sống là một trong những ưu tiên hàng đầu của con người. Từng được xếp vào những phương thức làm đẹp dành cho tầng lớp quý tộc, massage bằng đá nóng giờ đây đã trở thành một phương pháp trị liệu, thư giãn, chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại các spa, tại nhà và là một trong những cách giải tỏa stress hữu hiệu nhất.

Vậy làm cách nào để tìm hiểu về các chức năng và công dụng của các loại đá massage? Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức cho tất cả những bạn quan tâm đến massage đá nóng, cung cấp kỹ thuật đặt đá, massage đá nóng.

Trải qua trên 10 năm nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh đá nóng massage, Vỹ đã chứng kiến rất nhiều người được lành bệnh, được khỏe mạnh trở lại một cách kì diệu nhờ áp dụng phương pháp chườm đá nóng và massage đá này. Có người bị mất ngủ kinh niên, nhưng sau khi chườm đá nóng này họ lại ngủ rất ngon. Có người bị rối loạn tiền đình, nhức đầu, mỡ trong máu, lạnh tay chân, tê tay chân, đau lưng, nhức mỏi... nhưng sau khi chườm đá khoảng một đến ba tuần thì những căn bệnh trên đều được thuyên giảm một cách kì diệu.

Như chúng ta biết, thời buổi này ăn cái gì hầu như cũng có hóa chất thuốc trừ sâu, chất tăng trưởng..., vì vậy mà gan của con người đã hoạt động quá tải, không thể lọc hết những chất độc hại mà ta nạp vô cơ thể mỗi ngày, vì vậy mà nó sinh ra bệnh. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, vì với phương pháp chườm đá nóng này, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể sẽ được đào thải hết ra ngoài mỗi ngày. Vì vậy mà máu của bạn sẽ được làm sạch và nó sẽ bơm đều khắp cơ thể để nuôi dưỡng hàng tỉ tế bào, hàng tỉ các mao mạch, vì vậy mà cơ thể chúng ta sẽ được khỏe mạnh một cách kì diệu.

Số tập7/7
Thời lượng1 giờ 56 phút 40 giây
Diễn viên Dương Anh Vỹ  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Sức khỏe 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Diễn viên

keyboard_arrow_up