Nội dung

Bộ phim là câu chuyện tình giữa một chàng trai bị thương bởi hooc-mon và một cô gái phát cuồng vì hooc-mon. Tạm biệt kỷ nguyên nhận của thời đại nhận diện qua nhóm máu và cung hoàng đạo. Hooc-môn chính là vũ khí mới để xác định tính cách và xu hướng.

Khi cuộc sống đem lại cho bác sĩ In Ah các nguyên tố cần thiết, cô tự nhủ rằng cuộc đời này là trò đùa của hooc-mon. Bởi vì chính cô cũng được tồn tại là nhờ hooc-mon. Hooc-mon của mọi mối quan hệ: Didorphin; Hooc-mon của sự độc ác: Adrenaline; Hoocmon của sự hạnh phúc: Serotonin. In Ah nhìn mọi thứ hàng ngày qua sự phóng đại của hoocmon. Cô tin rằng hoocmon có thể điều khiển được tính cách, sức khỏe và thậm chí là cả tình yêu

Bên cạnh In Ah là Seong Joo, một người đàn ông thông minh và được coi là bậc thầy của lĩnh vực nghiên cứu. Anh vừa sống sót qua một vụ tai nạn với thương tích là một mảnh xe găm ở trong đầu. Anh bị ám ảnh bởi tỷ lệ thành công với mỗi ca phẫu thuật mà anh thực hiện, nó không còn được tốt như trong quá khứ anh đã từng làm.

Sau khi bị tai nạn, Seung Joo có khả năng tự mô phỏng một cuộc phẫu thuật 3D trong ý nghĩ của mình. Khi nhận biết mình có khả năng đặc biệt này, Seung-Joo chính là đối thủ “nặng ký” của ngôi sao khoa phẫu thuật, con trai viện trưởng nơi anh làm – Jae Hwan. Trong con người Jae Hwan luôn tràn ngậm hoocmon stress – Cortisol.

Jae Hwa trở nên ghen tỵ và bị đe dọa bởi chính thần tượng lúc nhỏ của mình – Seung Joo khi Seung Joo đang rất được lòng của viện trưởng. Cũng chính vì lý do này mà Seung-Joo hiểu lầm In Ah khi nghĩ rằng cô chính là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn khiến anh bị thương ở đầu. Lợi dụng điều này, Jae Hwa đã tạo ra một mẫu thuẫn giữa Seung Joo và In Ah.

Số tập32/32
Thời lượng30 phút
Đạo diễn Lee Chang Han  
Diễn viên Ji Hyun Woo,  Lee Si Young,  Kim Jin Yeop,  Yoon Joo Hee,  Sun Woo Sun  
Quốc giaKorea
Thể loại Hàn Quốc 
Phát hành23/7/2018
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up