Nội dung

Phần thứ 4 cũng là phần cuối cùng của series Sứ Mệnh Tình Yêu với tên gọi Chiếm Lĩnh Bầu Trời Kiếm Tìm Tọa Độ Tình Yêu có sự tham gia của Mick Tongraya, Steph Stephany Auernig.

Đội trưởng Karun Hanyotin (Mick) nhận một nhiệm vụ bí mật từ lãnh đạo của đội không quân, rằng phải bảo vệ tiến sĩ Irene Areeya (Steph), một nghiên cứu viên mà anh đã cứu khỏi một trung tâm nghiên cứu bị đánh bom. Những nhà nghiên cứu khác đều đã bị bắt cóc bởi một tổ chức khủng bố quốc tế nhằm đánh cắp một nghiên cứu quan trọng của tiến sĩ Kanchit Areeya (bố của tiến sĩ Irene), người cũng đã bị họ bắt cóc. Nghiên cứu của tiến sĩ Kanchit rất quan trọng đối với sự an toàn và an ninh của toàn quốc gia.
Mạng sống của tiến sĩ Irene đang gặp đe dọa, nhiệm vụ của đội trưởng Karun là phải kết hôn với cô ngay lập tức. Anh cảm thấy không thoải mái với ý tưởng tiến sĩ Irene đóng giả làm vợ mình. Tuy nhiên, anh không thể không vâng phục theo mệnh lệnh của cấp trên, muốn tiến sĩ Irene ở dưới sự bảo vệ của quân đội 24/7. Tiến sĩ Irene phải thay đổi vẻ bề ngoài, y phục và cả danh tính để tránh khỏi những tai mắt của tổ chức khủng bố. Cô được ban một cái tên mới, Airada Hanyotin, tên vị hôn thê đã mất của Karun, người mà cô đánh giá là rất nghiêm túc và ít nói. Dần dần, hai người trở nên thân thiết hơn và Irene đã có thể khiến cho đội trưởng Karun, một "Con hổ không cười" đã có thể mỉm cười.
Kẻ thù đứng sau 4 bộ phim đã xuất hiện, 4 chàng quân nhân của chúng ta sẽ làm gì để giành lại được hòa bình cho Băng Cốc và Thái Lan. Kết cục của series Sứ Mệnh Tình Yêu sẽ thế nào mọi người theo dõi bộ phim nhé.

Số tập8/10
Thời lượng95 phút
Đạo diễn Pandin Prasongsanti  
Diễn viên Mick Tongraya,  Steph Stephany Auernig  
Quốc giaThailand
Thể loại Thái Lan 
Phát hành10/9/2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up