Tập 2 - Bikini body: Thân trên, bụng, lưng

Tập 2 - Bikini body: Thân trên, bụng, lưng
Nội dung

Ngày 2 bao gồm 12 động tác, chia làm 2 round, các động tác xoay quanh việc giảm mỡ vùng thân trên, bụng và lưng. Ngoài ra các động tác này nếu tập luyện thường xuyên sẽ giúp người tập giảm bớt các chứng đau về xương khớp. Thoải mái cuối gập người khi làm việc. Hạn chế chấn thương khi lao động.

"Bài tập ngày hôm nay chúng ta sẽ tập luyện phần thân trên cơ thể đặc biệt là các động tác tập trung vào phần tay và lưng của bạn kết hợp với phần bụng sẽ giúp cho bạn đốt mỡ ở các vùng đó và cơ thể bạn sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn để bạn tự tin hơn và sẵn sàng diện cho mình những chiếc áo tank tops và bikini.

*** Day 1 và Day 2 chúng ta tập chung vào việc cho khách hàng là quen với các động tác nên các bài tập sẽ diễn ra chậm và quan trọng là đúng kỹ thuật, mặt khác các bài tập cơ bản sẽ giúp khách hàng dễ dàng thích nghi được với việc tập luyện thể dục. Day 1 tập phần thân dưới và Day 2 tập phần thân trên sau 2 ngày thì toàn bộ cơ thể đều được làm việc, làm nóng toàn thân để sẵn sàng cho Day 3 chúng ta bùng nổ với bài tập HIIT."

Thời lượng10 phút
Diễn viên Hoàng Dung  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Sức khỏe 
Phát hành2020
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

Diễn viên

keyboard_arrow_up