Thảm Họa Bão Katrina - Hours

Hours
Nội dung

Hours (Thảm họa Katrina) là một bộ phim cảm động về đề tài thảm họa thiên nhiên. Phim ra đời để tưởng niệm 8 năm ngày cơn bão Katrina đổ bộ tàn phá miền Đông nước Mỹ năm 2005. Nội dung phim được xây dựng theo một số chi tiết và tài liệu có thật về cơn bão lịch sử này. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của Paul Walker trước khi anh qua đời vì tai nạn ô-tô.

Trong phim, Paul Walker vào vai Nolan Hayes, một người cha bị mắc kẹt cùng với đứa con mới sinh của mình tại thành phố New Orleans. Còn người vợ của anh đã bị chết ngay sau khi sinh đứa trẻ trong bệnh viện, cũng là lúc trước khi cơn bão Katrina đổ bộ vào thành phố. Hai cha con Nolan không kịp di tản và bị cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Nolan phải đối mặt với rất nhiều tình huống nguy hiểm, anh phải đưa ra những quyết định và không ngừng đấu tranh để bảo vệ đứa con nhỏ bé của mình.

Bối cảnh bộ phim được thực hiện quay gần như hoàn toàn tại New Orleans, nơi xảy ra cơn bão lịch sử Katrina. Đặc biệt là bệnh viện New Orleans cũ cũng được sử dụng để thực hiện quay bộ phim trên, khiến cho không khí phim trở nên gần gũi và sống động khi có sự liên kết với sức tàn phá năm nào của cơn bão. Điều này một phần sẽ giúp mang lại cảm giác thật cho khán giả khi xem phim, đồng thời giúp tăng về mặt cảm xúc của người xem hơn là thực hiện trong môi trường quay giả định.

Một bộ phim cảm động về đề tài thảm họa thiên nhiên.

Số tập1/1
Thời lượng100 phút
Đạo diễn Eric Heisserer  
Diễn viên Paul Walker,  Genesis Rodriguez,  Nancy Nave,  Shane Jacobsen  
Quốc giaMỹ
Thể loại Tâm lý 
Phát hành2013
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up