Than Quảng Ninh 2-2 Sông Lam Nghệ An: Đội khách cầm vàng lại để rơi vàng - Vòng 23 V-League 2018

Vòng 23 V-League 2018
Nội dung

Than Quảng Ninh với lợi thế sân nhà đã nhập cuộc rất chủ động và liên tục gây sức ép lên phía khung thành đội khách.Tuy nhiên khi mà hàng công đội chủ nhà chưa phát huy được hiệu quả thì hàng thủ đã chơi không tốt để SLNA có những cơ hội ghi bàn. Phút 34, ngoại binh Jermie bên phía SLNA thực hiện pha đá phạt hàng rào đẹp mắt tung lưới thủ thành Hoài Anh mở tỷ số.

Chỉ 1 phút sau, lại là Jermie tận dụng pha chuyền về bất cẩn của hậu vệ Than QN để ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho đội khách. Những phút còn lại hiệp 1, Than QN vùng lên tìm bàn gỡ nhưng không thành công.

Sang hiệp 2, đội chủ nhà dồn toàn lực tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng, trong khi đó đội khách SLNA chủ động chơi chậm để giữ tỷ số. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Than QN cuối cùng cũng được đền đáp ở phút 86 khi Eydison tận dụng 1 thoáng sơ hở của hàng thủ đối phương để khi bàn rút ngắn tỷ số.

Hưng phấn lên cao, chỉ sau đó 2 phút, cũng lại là Eydison mang về quả phạt đền rồi đích thân sút chính xác mang về bàn gỡ hòa 2-2 cho đội chủ nhà. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up