Thầy Park tin Công Phượng sẽ thành công ở Incheon - Vòng loại U23 Châu Á 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020
Nội dung

Trong buổi họp báo chiều 13/3, bên cạnh những cập nhật về tình hình chuẩn bị và nhân sự của U23 Việt Nam, ông Park còn nhận được rất nhiều câu hỏi về 3 cầu thủ Việt Nam đang chơi bóng ở nước ngoài, đặc biệt là trường hợp của Công Phượng khi anh chuyển sang khoác áo CLB Incheon United ở K-League.

Trả lời phóng viên, HLV Park Hang Seo cho biết:

"Hôm trước, Công Phượng đã có được lần ra sân chính thức đầu tiên. Dù thời gian thi đấu rất ít nhưng đó là một bước tiến và tôi cũng đã nhắn tin chúc mừng Công Phượng. Vì Công Phượng chơi bóng ở Hàn Quốc nên tôi sẽ phải nhờ đến các mối quan hệ của mình dể theo sát tình hình của cậu ấy. Hiện tại, Phượng đang hòa nhập rất tốt với môi trường bóng đá Hàn Quốc và tôi chắc chắn Phượng sẽ không phải là bản hợp đồng thất bại của Incheon.

Khi Công Phượng quyết định chuyển tới Incheon thi đấu, tôi đã nói với cậu ấy rằng mỗi đội bóng đều có một HLV khác nhau, và mỗi HLV lại có những đòi hỏi khác nhau với cầu thủ của mình. Tôi dặn Phượng dù HLV có yêu cầu gì về mặt chiến thuật, cậu ấy cũng phải cố gắng hết sức để đáp ứng. Nếu thực hiện được như vậy, Công Phượng chắc chắn sẽ thành công".

Nói thêm về trường hợp của các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu, HLV Park Hang Seo khẳng định: "Tôi không có quyền gì trong việc đưa các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài. Điều đó thuộc về CLB và các ông chủ đội bóng, nhưng càng có nhiều cầu thủ Việt Nam chơi bóng ở các môi trường có đẳng cấp cao thì sẽ càng có lợi cho bóng đá Việt Nam".

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up