Thầy Park tự tin trong buổi họp báo trước ngày lên đường tập huấn

AFF Cup 2018
Nội dung

Thầy Park đã tỏ ra rất tự tin khi đánh giá lực lượng của đội tuyển. Bên cạnh lứa cầu thủ dự U23 châu Á và ASIAD mà ông trực tiếp dẫn dắt, HLV người Hàn Quốc cũng đã xem các trận đấu V-League để có sự quan sát chi tiết với những cá nhân mà ông muốn đưa vào danh sách 30 tuyển thủ trong đợt tập huấn này.

“Đội tuyển quốc gia tại AFF Cup không bị giới hạn về lứa tuổi nên ngoài các cầu thủ U23 tôi còn có các cầu thủ giàu kinh nghiệm thi đấu tại V-League. 30 cầu thủ là những con người giỏi nhất mà tôi đã trực tiếp theo dõi họ thi đấu cũng như được ban huấn luyện tư vấn”, HLV Park Hang Seo nói.

Đánh giá về triển vọng vượt qua vòng bảng AFF Cup, HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị chuyên sâu dành cho Malaysia trong khi các đối thủ khác ông chưa hẳn có thông tin đầy đủ. “Bản thân tôi cũng đã từng đến xem các trận đấu ở giải VĐQG Malaysia, và ngày mai tôi sẽ cử trợ lý tới thăm dò bọn họ. Nghe nói họ có một số cầu thủ nhập tịch sẽ dự giải lần này. Với các đối thủ khác thì tôi chưa xem, VFF đã hỗ trợ cho tôi video thi đấu của các đội này để tôi tham khảo”, thầy Park cho biết.

Sáng ngày 15/10, HLV Park Hang Seo cùng đội trưởng Nguyễn Văn Quyết và tiền vệ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam đã tiếp xúc với báo chí trước khi lên đường tới Hàn Quốc tập huấn 2 tuần.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up