Thầy Park: 'Văn Lâm đứng sai vị trí trong bàn thua thứ 3' - Họp báo sau trận Việt Nam - Iraq

Họp báo sau trận Việt Nam - Iraq
Nội dung

Ở phút thi đấu chính thức cuối cùng trận đấu giữa Việt Nam và Iraq tại Asian Cup 2019, đội bạn được hưởng quả phạt trực tiếp ở cự ly chừng 23 mét. Cầu thủ đội bạn có một pha bóng kỹ thuật, hạ gục thủ thành Văn Lâm, ấn định chiến thắng 3-2 cho Iraq.

Nói về bàn thua vào thời khắc quyết định, HLV Park Hang Seo cho biết: "Thật tiếc khi chúng tôi để cho họ có cơ hội đá phạt và ghi bàn vào thời điểm nhạy cảm như thế. Một số cầu thủ đã thiếu tập trung dẫn đến pha đá phạt đó. Thủ môn Đặng Văn Lâm đã đứng không đúng vị trí. Chúng tôi cần tập luyện nhiều hơn những tình huống như thế này.”

Mặc dù thua trận nhưng HLV Park Hang Seo vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ: “Là một HLV trưởng, tôi nghĩ rằng các cầu thủ của mình đã thi đấu tốt ngày hôm nay. Dù thua nhưng tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi hết khả năng của mình. Tôi nghĩ với trình độ thể lực và kỹ thuật cao hơn của Iraq, tuyển Việt Nam đã chơi không hề tệ. Tôi tiếc về bàn thua cuối cùng từ quả đá phạt của Iraq, nhưng tôi nghĩ tuyển Việt Nam đã chơi rất tốt, rất có tinh thần chiến đấu, tinh thần Việt Nam".

Sau trận thua này, cơ hội vượt qua vòng bảng của ĐTVN trở nên mong manh hơn, tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc khẳng định sẽ phân tích đối thủ Iran và nỗ lực 100% để có được ít nhất 1 điểm trước ửng cử viên cho chức vô địch.

Dành nhiều lời khen cho học trò nhưng thầy Park đã khách quan nhận xét Lâm 'tây' hoàn toàn có thể làm tốt hơn ở bàn thua thứ 2

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up