Thế Giới Song Song

TRAIN
Nội dung

Thế Giới Song Song là bộ phim điều tra, hành động, bí ẩn được FPT Play mua bản quyền phát song song với Hàn Quốc và được cập nhật vào tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thế Giới Song Song xoay quanh hai vũ trụ song song đã bị chia cắt bởi một sự lựa chọn vào đêm của một vụ án mạng xảy ra trong quá khứ.

Ở thế giới A, Seo Do Won (Yoon Si Yoon thủ vai) là đội trưởng cảnh sát mạnh mẽ, đang sống một cuộc đời chuộc lỗi với Han Seo Kyung vì bố của anh bị tình nghi là người đã sát hại bố của cô. Còn Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin thủ vai) là một công tố viên thẳng thắn, không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Cô đã dùng tình yêu với Seo Do Won để chiến thắng cuộc sống đau khổ dù bố anh là nghi phạm đã sát hại bố của cô. Trong một lần truy đuổi tội phạm, Seo Do Won của thế giới A đã bắt gặp một chuyến tàu bí ẩn và nó đã đưa anh đến một thế giới song song khác, một nơi giống với thế giới A nhưng vai trò, thân phận và tính cách của họ đã hoàn toàn thay đổi. Anh bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật về đêm án mạng hôm ấy và kẻ thủ phạm thực sự.

Ở thế giới B, Seo Do Won vẫn là một đội trưởng cảnh sát, nhưng anh đã bị biến chất, lựa chọn con đường tham nhũng và đang là nghi phạm vụ án mạng giết người môi giới ma túy bị cảnh sát truy đuổi. Còn Han Seo Kyung là một sĩ quan cảnh sát lạnh lùng vô cảm, người luôn mang lòng hận thù Do Won và bố của anh, nghi phạm đã sát hại bố của cô.

Thế, Giới, Song, Song, TRAIN, Thế Giới Song Song , phim Thế Giới Song Song , xem phim Thế Giới Song Song tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Thế Giới Song Song vietsub, TRAIN, Thế Giới Song Song online, xem TRAIN, Thế Giới Song Song FPT Play, phim TRAIN, TRAIN phụ đề, xem phim TRAIN tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, TRAIN fptplay, FPT


Số tập12/12
Thời lượng60 phút
Đạo diễn Lee Seung Hoon  
Diễn viên Yoon Shi Yoon,  Kyung Soo Jin,  Shin So Yool  
Quốc giaHàn Quốc
Thể loại Hàn Quốc 
Phát hành11/7/2020
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Trailer - Clip hậu trường

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up