Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Spring Flower, Autumn Moon
Nội dung

Lôi Lôi là một cô gái hiện đại cổ linh, tinh quái. Vì mê xuyên không nên đã lấy tên Xuân Hoa và xuyên không về thời cổ đại. Tại đây, Xuân Hoa bị mắc vào một đoạn tình cảm rối ren giữa hai phe chính – tà lúc thời cuộc phân tranh. Câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không kém phần phức tạp, dở khóc dở cười cũng từ đó bắt đầu.

Bộ phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt - Spring Flower, Autumn Moon được FPT Play mua bản quyền phát sóng với Trung Quốc và được cập nhật từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) là một cô gái hiện đại cổ linh, tinh quái. Sống trong thời hiện đại – khoa học phát triển, khi trên mạng đầy rẫy các câu chuyện xuyên không cũng là lúc xuất hiện một công ty mang tên Chung Tô Thục. Chỉ cần trả tiền, công ty này giúp khách hàng xuyên không về thời cổ đại. Để thỏa lòng khao khát, Lôi Lôi đã tốn 2 vạn tệ, lấy tên là Xuân Hoa, gia nhập vào quân đoàn xuyên không.
Đến thời cổ đại, Xuân Hoa hành tẩu giang hồ võ lâm trùng trùng nguy hiểm, vô tình chạm trán với tên đại ma đầu bị cả giang hồ truy sát Thương Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) và kết nghĩa huynh muội với hắn. Trước đó, Xuân Hoa đã gặp và nên duyên cùng Tiêu Bạch nhưng lại bị hắn lợi dụng như một quân cờ.
Thượng Quan Thu Nguyệt một lòng muốn xưng bá võ lâm, mượn cớ kết thân với Xuân Hoa để gia nhập vào giới võ lâm chính đạo. Tuy nhiên kế hoạch không đi theo hướng hắn muốn. Xuân Hoa chẳng phải là một nữ tử cổ đại hiền lành, dịu dàng mà là một cô nương vô pháp , vô thiên, khiến hắn hết lần này đến lần khác tự phá bỏ giới hạn bản thân.

Số tập40/40
Thời lượng36 phút
Đạo diễn Hoàng Thuần  
Diễn viên Triệu Lộ Tư,  Lý Hoành Nghị,  Ngô Tuấn Dư  
Quốc giaTrung Quốc
Thể loại Tâm lý,   Lãng mạn,   Cổ trang,   Võ thuật 
Phát hành2019
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Trailer - Clip hậu trường

keyboard_arrow_up