Thực đơn món ăn Việt cho ngày chủ nhật

Thực đơn món ăn Việt cho ngày chủ nhật
Nội dung

Lên thực đơn 15 bữa ăn đa dạng cho 7 ngày trong tuần với 50 món ăn thuần Việt sinh động phong phú, không lặp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đi chợ thông minh, tiết kiệm và nhanh chóng sở hữu các công thức nấu ăn Việt Nam hài hòa hương vị và dinh dưỡng cho gia đình yêu thương của bạn.- Đôi khi bạn bí ý tưởng đi chợ không biết hôm nay ăn gì và mua những gì, chỉ 1 câu hỏi duy nhất đó cũng khiến bạn mất cả buổi chỉ nghĩ về đi chợ và đi chợ. Tâm lý phụ nữ đi chợ nhiều khi hay phát sinh với những thực phẩm không nằm trong tính toán, khiến cho việc đi chợ mất thời gian và không tập trung, dẫn đến việc kết hợp các món ăn không hợp vị với nhau và khiến bữa ăn không hấp dẫn.

Với thực đơn phong phú gần 50 món ăn và sự kết hợp thành gần 20 bữa ăn khác nhau cho ngày trong tuần không trùng lặp, trung bình 100.000 tiền đi chợ cho mỗi bữa, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian cho việc đi chợ và nấu ăn mà nhanh chóng có bữa ăn ngon miệng và tinh tế cho cả gia đình mình.

Ngoài ý nghĩa cùng bạn nấu ăn, khóa học này mang lại ý nghĩa lớn nhất đó là cẩm nang 15 bữa ăn phong phú không trùng lặp và ngon miệng, ấm áp.

Bạn có thể chọn bất kỳ một thực đơn mà bạn muốn bằng cách mở video có bài học và món ăn bạn muốn. Thông qua đó giúp bạn đi chợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và trở thành người phụ nữ năng động, toàn vẹn việc nhà, 1 bà nội trợ thông minh.

Số tập5/5
Thời lượng2 giờ 7 giây
Diễn viên Trần Thị Quỳnh  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Đời sống 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up