Tiến Dũng, Đức Chinh đồng lòng mang cúp vàng về cho Tổ Quốc - AFF Cup 2018

AFF Cup 2018
Nội dung

Chiếc cúp vàng danh giá của AFF Suzuki Cup 2018 đang được ban tổ chức trưng bày lần lượt tại các quốc gia trong khu vực có đội bóng tham dự. Chiều tối 1/11, chiếc cúp này chính thức có mặt tại Hà Nội - một tuần trước khi loạt trận khai mạc diễn ra.

Trước khi đến thủ đô Hà Nội, chiếc Cúp đã dừng chân tại Campuchia, Myanmar, Phillippines và Thái Lan. Dự kiến, sau khi có mặt tại Hà Nội vào ngày 2/11, Cúp Vàng AFF Suzuki Cup sẽ đến thủ đô Jakarta - Indonesia vào ngày 4/11 tới.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam từng giành chiến thắng để nâng cao chiếc Cúp AFF Suzuki Cup mùa giải 2008. Là lứa đàn em, lại từng tạo tiếng vang tại vòng chung kết U23 Châu Á, Đức Chinh, Tiến Dũng cảm thấy đôi chút áp lực khi mang trên vai nhiều kỳ vọng của người hâm mộ.

Tuy nhiên, khi được tận mắt chứng kiến chiếc Cúp vàng AFF Suzuki Cup tại Aeon Mall Long Biên, cả hai cầu thủ đều thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cao độ cho giải đấu lần này.

Chiều tối 1/11, chiếc cúp vàng AFF Suzuki Cup chính thức có mặt tại Hà Nội - một tuần trước khi loạt trận khai mạc diễn ra.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up