Trợ lý đẹp như 'soái ca' của thầy Park - Vòng loại U23 Châu Á 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020
Nội dung

Với đội hình nhiều thành viên mới cả từ cầu thủ đến ban huấn luyện, trong buổi tập chiều 6/3, trợ lý thể lực mới Park Sung Gyun gây chú ý bởi ngoại hình khá điển trai. Sau khi trợ lý người Brazil Willlander Fonseca chia tay để đi học khóa đào tạo HLV bằng A tại Campuchia, VFF đã khẩn trương tiến hành đàm phán với Park Sung Gyun. Cuộc đàm phán giữa VFF và trợ lý Park diễn ra khá tốt đẹp và tối 5/3 đã chốt lại kế hoạch, trợ lý sinh năm 1990 này đồng ý thử việc ở đội U23 Việt Nam.

Khi lên kế hoạch chuẩn bị cho các giải đấu năm 2019, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ mong muốn được bổ sung các trợ lý cho công việc của mình. Ông đề xuất có sự cộng tác của trợ lý chuyên môn Lee Tae Hoon (cố vấn chuyên môn ở CLB HAGL) và trợ lý thể lực Park Sung Gyun. Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: "Chúng tôi đã nhanh chóng làm việc cùng CLB HAGL về trường hợp của ông Lee Tae Hoon và đã được lãnh đạo HAGL đồng ý hỗ trợ. Ngay trong ngày tập trung đội vào hôm nay, ông Lee Tae Hoon cùng 3 cầu thủ của HAGL hội quân tại Hà Nội".

Ngoài Lee Tae-hoon và Park Sung Guyn, một trợ lý khác là Yang Yoon Hoo cũng được VFF tuyển dụng nhằm đảm bảo công tác huấn luyện đạt kết quả cao nhất. Trợ lý Park và Yang sẽ đồng thời chia nhau chuyên trách việc phiên dịch Hàn - Anh cho trợ lý Lee Young Jin và HLV Park Hang Seo.

Trợ lý thể lực mới Park Sung Gyun gây chú ý bởi ngoại hình khá điển trai.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up