Trọng Hoàng tự tin sẽ thay thế được vị trí của Vũ Văn Thanh - AFF Cup 2018

AFF Cup 2018
Nội dung

Chiều 3/11, Nguyễn Trọng Hoàng đã có những trao đổi với báo chí trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Được chuyển về đá hậu vệ biên, tiền vệ của FLC Thanh Hóa được kỳ vọng có thể gánh vác trách nhiệm bên phía hành lang cánh phải mà Văn Thanh để lại. Trước vấn đề này, Trọng Hoàng chia sẻ: "Sự thiếu vắng Văn Thanh là mất mát rất lớn của đội tuyển Việt Nam. Hoàng chưa nói trước được điều gì (về việc thay thế Văn Thanh). Hoàng chỉ nghĩ là cùng với ban huấn luyện và toàn đội cố gắng tập luyện để hoàn thành tốt những mục tiêu đội đề ra. Sự thay thế Văn Thanh là một việc rất lớn".

Đây là kỳ AFF Cup thứ 4 mà Trọng Hoàng tham dự trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Nhận xét về lứa cầu thủ đàn em, tiền vệ người Nghệ An dành nhiều lời khen ngợi: "Năm nay có sự bổ sung của nhiều cầu thủ trẻ. Các cầu thủ trẻ đã có đầy đủ năng lực và có nhiều thời gian thử sức ở các giải nước ngoài. Đấy là điểm cộng để đội tuyển quốc gia năm nay cố gắng đạt được thành tích tốt nhất".

Ngày 4/11, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện buổi cuối cùng trước khi lên đường sang thủ đô Viêng Chăn, Lào chuẩn bị cho trận mở màn bảng A AFF Cup 2018.

Chiều 3/11, Nguyễn Trọng Hoàng đã có những trao đổi với báo chí trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up